ดูหนังรอบพิเศษ Apartment 143 หลอนขนหัวลุก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Apartment 143 หลอนขนหัวลุก (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิว

(*10 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Apartment 143 หลอนขนหัวลุก” ฉายรอบวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นบน มีงานอีเว้นท์เล็กๆ เบาๆ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบว่าห้อง 143 ไม่ยากใช่ม้าาาา คือเรื่องผีเนี่ยครับ มันอยู่ที่ใจเราล้วนๆ ใจเราจินตนาการได้น่ากลัวที่สุด สิ่งที่น่ากลัวที่สุดก็คือจิตใจของเราเอง ส่วนหนังผีในอพาร์ทเมนต์นี่ ไม่กล้าดูอ่ะครับ ดูแล้วไม่กล้ากลับห้องตัวเองแหงๆ แต่ก็ต้องไปดูอ่ะ เป็นหน้าที่ โฮโฮ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 11 ก.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวัน พุธ 11 ก.ค. วันเดียวกับที่ดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วงจรปิด,เมจิคไมค์,ลินคอล์น,เธอเริ่ดเชิ่ดป่อง,เอทีเอ็ม งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 429 ไปหลอกกันที่อื่นได้มั้ยยย “Apartment 143 หลอนขนหัวลุก”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังสยองมาให้ดูครับ?ขอต้อนรับสู่อพาร์ทเม้นท์หมายเลข 143? เมื่อพ่อ ลูกสาวคนโต และลูกชายคนเล็ก ย้ายเข้าไปอยู่ในห้องหมายเลขดังกล่าว ทั้งสามก็เริ่มพบกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ เสียงโทรศัพท์ที่ไม่มีผู้โทรจากปลายทาง เงาแปลกๆที่ก่อตัวขึ้น แสงสว่างจากจุดที่ดำมืด หลอดไฟที่ระเบิดอย่างไม่มีเหตุผล ในที่สุดพวกเขาก็ต้องเรียกทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหนือธรรมชาติเข้ามาร่วมกันค้นหาและพิสูจน์ และพยายามติดต่อกับสิ่งนั้น ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสยองที่ไม่มีวันหวนกลับ มีบัตรมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

สยองเต็มตา เฮี้ยนสุดขั้วหัวใจ APARTMENT 143 (อพาร์ทเมนท์ 143)
หลอนประชิดติดตัว!! น่ากลัวจนขนหัวลุก!

ร่วมสนุกตอบคำถามชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Apartment 143
วันที่ 11 กรกฎาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย
จำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

อพาร์ทเมนท์ห้อง 143 เมืองบาร์เซโลน่า
3 วัน 3 คืน… กล้อง 16 ตัว …
พิสูจน์การทดลองท้าจับผีที่โลกห้ามกะพริบ APARTMENT 143
12 กรกฎาคมนี้เจอดีแน่ ในโรงภาพยนตร์

คุณเห็นอะไรในภาพนี้
เอ๊ย มันมืดๆอ่ะ

คำถาม
1. ยากมาก ห้ามลอกกันนะ อพาร์ทเมนท์ที่เกิดเรื่องราว สยอง ? เฮี้ยน ? หลอน คือห้องหมายเลขใด
2. จากภาพด้านบน มืดๆนั่นหน่ะ คุณมองเห็นอะไรในภาพ จินตนาการกันให้เตลิดเปิดเปิงเลยครับ

แฟนเพจ มงคลเมเจอร์
เราได้ไปดูหนังฝรั่งบ่อยๆของค่ายมงคลเมเจอร์ ตอนนี้เค้าเปิดแฟนเพจแล้วจ้า ของหนังฝรั่งโดยเฉพาะ
แวะไปเป็นแฟนได้เลย http://www.facebook.com/sahamongkolmajor

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 10 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 กรกฏาคม
คนที่จะสำรอง โทร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol