ดูหนังรอบพิเศษ รัก7ปี ดี7หน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ รัก7ปี ดี7หน (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ รัก7ปี ดี7หน (40ที่นั่ง)

(*23 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “รัก7ปี ดี7หน” ฉายรอบวันพุธที่ 25 กรกฏาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ประกาศผลรอบพิเศษ รัก7ปี
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปรายชื่อเสร็จ เที่ยงอังคาร ไปดูหนังวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนังเจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง ถ้าจะเปลี่ยนชื่อก็เมล์มาโทรมา ไปโรงหนังกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เดี๋ยวเข้าไปดูกันว่า คุณจะชอบเรื่องไหนมากที่สุด หนังมีแง่คิดดีๆแน่นอนครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 24 ก.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน อังคาร 24 ก.ค. ก่อนวันไปดูหนังหนึ่งวันโทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ดาร์คไนท์, ไอซ์เอจ, 143, วงจรปิด,เมจิคไมค์,ลินคอล์น งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 431 ทุก7ปี ความรักมักมีการเปลี่ยนแปลง “รัก7ปี ดี7หน”

จีทีเอช, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน รัก7ปี ดี7หน ภาพยนตร์ในวาระครบรอบ 7 ปี ของค่ายหนัง GTH กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ 3 รุ่น 3 สไตล์ ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ GTH เก้ง-จิระ, ปิ๊ง-อดิสรณ์, กอล์ฟ-ปวีณ กับ7 บทบาท 7 นักแสดง เก้า, ปันปัน, ซันนี่, คริส, นิชคุณ, สู่ขวัญ, โอปอล์ ในภาพยนตร์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายคนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลง มีบัตรมาแจก จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 25 กรกฏาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

เก้า ปันปัน
14 เชียร์ เก้า และ ปันปัน ในเรื่องนี้ วัยรุ่น ยูทูป เฟซบุ๊ค อูคูเลเล่ ก็บอกแล้วว่าวัยรุ่นวุ่นนัก

คริส ซันนี่
21/28 คริส และ ซันนี่ ดาราสาวที่อยากกลับมาดังอีกครั้ง แต่ต้องกลับไปง้อแฟนที่เธอเองนั่นแหละทิ้งไปตอนมีชือเสียง

สู่ขวัญ นิชคุณ
42.495 นิชคุณ สู่ขวัญ และ โอปอล์ ตัวเลขระยะทางของการวิ่งมาราธอน ถ้าอยากวิ่ง วิ่งกิโลเดียวก็พอ แต่ถ้าอยากพบชีวิตใหม่ คุณค่อยไปวิ่งมาราธอน

คำถาม
1. หนังเรื่องนี้บอกเราว่า ชีวิตคนเรามีการเปลี่ยนแปลงทุก7ปี? ( 7 / 14 / 21 / 28 / 35 / 42 / 49 / 56 ) ให้ยกมา1ช่วง ว่า ตอนอายุไหน มีอะไรเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณ
2. อยากไปชมหนังเรื่องนี้ เพราะ เพราะ เพราะ อะไร บอกมาเลยดีกว่า

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 23 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 24 กรกฏาคม *สรุปรายชื่อเสร็จเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth