ดูหนังรอบพิเศษ The Son of No One (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Son of No One (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ The Son of No One (30ที่นั่ง)

(*31 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Son of No One” ฉายรอบวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. damnworm
2. ลิลลี่จัง
3. Ayes
4. vqiq
5. gundumgun
6. kimson
7. coconi
8. prame9
9. wondle
10. StrollerZ
11. meiji_p
12. wwasiwat
13. imijung
14. ArmaiN
15. thananu
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง บริเวรใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง

เล่นสองเรื่องครับ A Guide to Recognizing Your Saints และ Fighting ส่วนเรื่องการปกปิด ไงไงเราก็ต้องปกป้องสิ่งที่เรารัก มากกว่าความถูกต้อง มันเป็นอะไรที่ฝังในเจอเรา ใครทำได้มากกว่านี้ เหนือมนุษย์แล้วครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 1 ส.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน พุธ 1 ส.ค. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว สเต็ปอัพ, รัก7ปี, ดาร์คไนท์, ไอซ์เอจ, 143,? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkolmajor

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 435 ตำรวจก็มีทั้งดีและเลวเนอะ “The Son of No One”

มงคลเมเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังน่าสนใจมาให้ชมกัน แชนนิ่ง ทาทั่ม ขอเทียบฟอร์ม อัล ปาชิโน่ แฉ กลโกง ตำรวจดี ตำรวจเลวใน The Son of No One เดอะซันออฟโนวัน มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Son of No one (เดอะซันออฟโนวัน) เป็นเรื่องราวของ โจนาธาน ไวท์ (แชนนิ่ง ทาทั่ม) นายตำรวจหนุ่มอุดมการณ์แรงกล้า ได้รับมอบหมายให้ประจำในย่านควีนส์ที่เขาเติบโตขึ้นมา เพื่อจะได้เลี้ยงปากท้องของภรรยาและลูกสาวที่ป่วย เขาต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้น แต่ชีวิตของ โจนาธาน ก็ถูกคุกคามเมื่อความลับอันดำมืดได้ถูกขุดค้นขึ้นมา เมื่อแหล่งข่าวปริศนาได้เผยถึงเนื้อคดีฆาตกรรมเด็กสองคนในอดีตที่ยังไขไม่ได้ ซึ่งก็อาจมีการปกปิดหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียเอง ซึ่งมันก็กลายเป็นชนวนที่สร้างผลกระทบให้กับทุกชีวิตที่เกี่ยวข้อง

คำถาม
1. แชนนิ่ง ทาทั่ม เล่นหนังของ ผู้กำกับ ดิโต้ มอนตีล มาแล้วกี่เรื่อง อะไรบ้าง (ไม่นับเรื่องนี้)
2. ถ้าความจริงมันจะทำลายคนที่เรารัก คุณพร้อมที่จะปกปิดไหมครับ ขอเหตุผลด้วย

 

ผลงานขายฝีมือของพระหนุ่มสุดฮ็อต "แชนนิ่ง เททั่ม" ในหนังทริลเลอร์-อาชญากรรม
“ผมคิดว่าเรื่องราวใน The Son of No One เดินอยู่บนเส้นสีเทา ระหว่างความผิดและความถูกต้อง ตัวละครในเรื่องไม่มีทั้งคนดีหรือคนเลว ผมคิดว่าในชีวิตทุกคนต่างต้องตัดสินใจเพราะความจำเป็น บางครั้งเราก็อาจทำเรื่องที่ถูกต้อง แต่บางครั้งเรื่องที่ไม่ถูกก็เกิดขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญก็คือเราจะรู้สึกตัวในสิ่งที่ทำไปหรือไม่” – ดิโต้ มอนตีล ผู้กำกับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 31 กรกฏาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 1 สิงหาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkolmajor