ดูหนังรอบพิเศษ Intouchable (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Intouchable (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ The Intouchable (50ที่นั่ง)

(*10 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Intouchable” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

list_intouch
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
คอนเฟิร์มได้ถึง เที่ยงครึ่ง บ่ายโมงจึงเปิดให้สำรองโทรมาครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นเดียวกับที่ขายตั๋วหนัง มองหาโต๊ะลงทะเบียน น่าจะอยู่ใกล้ๆบันไดเลื่อน ทางขึ้นไปชั้นเจ็ดครึ่ง? เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง

ขอบคุณครับ ดูแลรักษาสุขภาพตนเองด้วยจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.30 น. ของวันจันทร์ที่ 10 ก.ย. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 13.00 ? 14.00 น. ของวัน จันทร์ที่ 10 ก.ย. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โปเย,จันดาราปฐม,มันอยู่ในร่าง,เวอร์จิ้น, ชัมบาลา,เอ๊กเพนเดเบิ้ล2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 444 สุดท้ายแล้ว มนุษย์ก็ผูกพันกันได้ ไม่ว่าพวกเขาจะแตกต่างกันสักแค่ไหนก็ตาม “The Intouchable”

มงคลเมเจอร์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีหนังน่าสนใจมาให้ชมกัน Intouchables ภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์กวาดรายได้แบบถล่มทลาย และมียอดผู้ชมสูงสุดในยุโรป มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 10 กันยายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Intouchables เล่าเรื่องราวอันแสนประทับใจของ มหาเศรษฐีใหญ่วัยกลางคนที่ประสบอุบัติเหตุเป็นอัมพาตครึ่งตัว จนต้องใช้เวลาที่เหลือทั้งชีวิตอยู่บนรถเข็น ชีวิตเขาซังกะตายจนกระทั่งได้มาเจอกับเด็กหนุ่มผิวสี ที่เกิดและโตในสลัม ซึ่งกำลังตกงาน และมาสมัครเป็นพยาบาลประจำตัว หนุ่มสองวัยที่มีพื้นเพแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ทั้งยังดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ในตอนแรก กลับกลายเป็นส่วนเติมเต็มให้กันและกัน จนเกิดเป็นความผูกพันอันแน่นแฟ้น

คำถาม
1. การเป็นอัมพาต เป็นเรื่องไกลตัวคุณหรือไม่
2. ยกตัวอย่างคนที่คุณรักและนับถือ (จะไกลตัวหรือใกล้ตัว ไม่ตอบพ่อแม่นะ ขอคนอื่น) แล้วนับถือเขาในเรื่องใด

*แจ้งทราบว่า เรื่องนี้เวลาเล่นน้อย 10โมงวันจันทร์ก็ประกาศแล้ว รีบเข้ามาเช็คผลไวหน่อยนะ เพราะเวลาคอนเฟิร์มก็น้อยมั่กมาก ดูเวลาหมดเขต เวลาสำรองดีดีนะครับ

Intouchables อินทัชเชเบิ้ลส์
ก่อนที่หนังจะออกฉายในตอนแรก มีการตั้งแง่วิพากษ์วิจารณ์ว่า หนังเรื่องนี้จะเป็นการตอกย้ำปัญหาการเหยียดสีผิวให้แตกแยกมากกว่าเดิม เพราะมันว่าด้วย เศรษฐีผิวขาว กับ คนใช้ผิวดำ อย่างไรก็ตาม หลังจากมันออกฉาย และได้ประจักษ์ต่อสายตาผู้ชม รวมถึงนักวิจารณ์ คอลัมนิสต์ต่างๆ ทุกคนก็พูดไปในทางตรงข้าม เพราะ Intouchables กลับทำให้มนุษย์ ?หันมารักและนับถือกันมากขึ้น? ต่างหาก

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 10 กันยายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 12.30 น. จันทร์ 10 กันยายน
และค่อยโทรสำรอง เวลา 13.00 – 14.00 น.

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า