ดูหนังรอบพิเศษ Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง (40ที่นั่ง)

(*17 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง” ฉายรอบวันพุธที่ 19 กันยายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ ยูฮอลลีวูด ชั้น F6 ยูเนี่ยนมอลล์ ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังรอบพิเศษ Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง ประกาศผล
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง เซียนยูเนี่ยนมอลล์ เดินไปถูกนะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง

ติดน้ำท่วมในซุปเปอร์ ใต้ดินของห้างครับ / ชอบอันนึงฮามาก บอก โคนันมา นั่นแหละ ซวยที่สุดแล้ว 5555 ขอบคุณที่มาร่วมสนุกกันครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 19 ก.ย. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน พุธ 19 ก.ย. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว อินทัชเชเบิ้ล,โปเย,จันดาราปฐม,มันอยู่ในร่าง,เวอร์จิ้น, ชัมบาลา, งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ U-Hollywood ชั้นF6 ยูเนี่ยนมอลล์

u-hollywood

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 445 โจรปล้น สึนามิ น้ำท่วม ฉลามคลั่ง อะไรจะซวยยิ่งกว่านี้ “Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง”

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์ ยู-ฮอลลีวูด และ เว็บเอ็มไทย ชวนให้ชม Bait 3D ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ทริลเลอร์ โดยเป็นผลงานการสร้างเรื่องแรกระหว่างออสเตรเลียและสิงคโปร์ ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคลื่นสึนามิมฤตยู ที่มาในรูปแบบของฉลามขาวยักษ์ที่หิวกระหายที่ไม่มีผู้เชื้อเชิญขึ้นมาจากท้องทะเลลึก ไม่เพียงแต่พวกเขาจะต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากภัยสึนามิ และผู้ร้ายที่อยู่ในกลุ่มพวกเขาเท่านั้น แต่พวกเขายังต้องเจอกับภัยคุกคามที่อันตรายยิ่งกว่า ดุร้ายยิ่งกว่าและกระหายเลือดยิ่งกว่า มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันในรูปแบบสามมิติด้วย มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 19 กันยายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ ยูฮอลลีวูด ชั้น F6 ยูเนี่ยนมอลล์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ


โคตรฉลามคลั่ง สามมิติ เข้าฉายจริง 20กันยายน 2555

คำถาม
1. ตัวละครในเรื่อง ติดน้ำท่วมอยู่ตรงไหน
2. โจรปล้น สึนามิ น้ำท่วม ฉลามคลั่ง เจอกันขนาดนี้ แต่ถ้าจะให้ซวยยิ่งกว่านี้ น่าจะได้เจอกับอะไรอีก

ดูหนังรอบพิเศษ Bait 3D โคตรฉลามคลั่ง (40ที่นั่ง)
ห๊ะ แค่นี้ยังไม่พออีกเหรอครับบบบบบบ ไปลุ้นกันว่า ฉลามจะกระโดดมาใส่เราเลยป่าว ใครบ้านใกล้โรงยูฮอลลีวูด จัดมา

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 18 กันยายน 2555 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 19 ก.ย. 55
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ U-Hollywood ชั้นF6 ยูเนี่ยนมอลล์

u-hollywood