ดูหนังรอบพิเศษ ยักษ์ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ ยักษ์ (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ ยักษ์ (40ที่นั่ง)

(*2 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ยักษ์” ฉายรอบวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. yot2203
2. wammai
3. namchaiu
4. Carropiiz
5. damnworm
6. lindyman
7. katailukball
8. FurinKazanKhung
9. เอมคัฟ
10. arundo
11. khun_chay
12. kibkibty
13. shocker
14. Noovellz
15. paviben
16. winwins
17. prozleep
18. giftnarak02
19. singingcat
20. emmy25
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

การมีเพื่อนดี เป็นเรื่องดี ขอให้รักษาความสัมพันธ์ให้ยาวนานครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 3 ต.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน พุธ 3 ต.ค. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไฟท์ติ้งฟิช,เดร็ด,ฉลาม,อินทัช,โปเย,จันดารางดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 448 มีรามเกียรติ์เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน ทุกแห่งหน ทุกผู้คน ไม่เว้นแม้แต่ในโลกของหุ่นยนต์ “ยักษ์ The Giant King”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษเรื่องนี้มาให้ชม สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล/บ้านอิทธิฤทธิ์ /ซูเปอร์จิ๋ว/เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส สุดภูมิใจที่ได้ร่วมกันสร้างฝันครั้งใหญ่ยิ่งกับอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทยที่มีชื่อสั้นๆว่า “ยักษ์” ด้วยแรงบันดาลใจในตัวละครคลาสสิคจากมหากาพย์รามายณะ ราม, หนุมาน, ทศกัณฐ์ ฯลฯ จุดประกายไอเดีย ให้เขียนเรื่องขึ้นมาใหม่ก่อนกำกับทุกภาพให้โลดแล่นเป็นการ์ตูนโดย ประภาส ชลศรานนท์ พร้อมร่วมเดินทางสร้างสรรค์จินตนาการภาพและเสียงให้เคลื่อนไหวอย่างมหัศจรรย์จากหลากหลายศิลปินแห่งยุคในแขนงต่างๆ มาร่วมเนรมิตยักษ์ที่เรารักให้แผลงฤทธิ์บนผืนโลกใบนี้ ถึงเวลาที่เรามั่นใจและเชื่อว่าทุกคนจะรัก ?ยักษ์? เหมือนที่เรา ?รัก? ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?มีรามเกียรติ์เกิดขึ้นใหม่ทุกวัน ทุกแห่งหน ทุกผู้คน ไม่เว้นแม้แต่ในโลกของหุ่นยนต์?

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์จาก ?ยักษ์?
ที่คุณคิดว่าที่เกิดขึ้นพร้อมมิตรภาพ เสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?ยักษ์? วันที่ 3 ตุลาคม 2555
รอบเวลา 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

น้าเขียว หรือ ทศกัณฐ์ ให้เสียงให้ชีวิตโดย สันติสุข พรหมศิริ

น้าเขียว หรือ ทศกัณฐ์ ให้เสียงให้ชีวิตโดย สันติสุข พรหมศิริ
หุ่นยักษ์ใจดี ใสซื่อ มองเห็นโลกมีแต่ความสวยงาม ช่างแตกต่างจากรูปลักษณ์ในอีกร่างที่ซ่อนอยู่ข้างใน นั่นคือ ทศกัณฐ์ ยักษ์ 10 หน้า 20 แขน 20 มือที่น่าเกรงขาม

เผือก หรือ หนุมาน ให้เสียงให้ชีวิตโดย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค

เผือก หรือ หนุมาน ให้เสียงให้ชีวิตโดย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
หุ่นกระป๋อง จิ๋วจอมแสบ ฉลาดแกมโกง ซ่าไม่แคร์ไซส์?? แท้จริงแล้วคือ หนุมาน ทหารเอกแห่งราม แม้จะตัวเล็กแต่หุ่นยักษ์ทุกตัวในสงครามล้วนครั่นคร้าม

สนิมน้อย ให้เสียงให้ชีวิตโดย น้องออมสิน-ด.ญ.ชนินาภ ศิริสวัสดิ์

สนิมน้อย ให้เสียงให้ชีวิตโดย น้องออมสิน-ด.ญ.ชนินาภ ศิริสวัสดิ์
หุ่นกระป๋องเด็กผู้หญิง ลูกมือในคณะโชว์ปาหี่ของกุม สนิมเป็นหุ่นเด็กขี้อาย คล้ายๆจะเป็นภูมิแพ้ เวลาจามมักมีน้ำสนิมไหลออกจากจมูกตลอดเวลา จนกลายเป็นปมด้อยที่ไม่มีใครอยากเล่นด้วย เป็นตัวการ์ตูนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่สำหรับการ์ตูนยักษ์โดยเฉพาะ ไม่ได้มีตัวตนอยู่ในรามเกียรติ์

กุม หรือ กุมภกรรณ ให้เสียงให้ชีวิตโดย ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง

กุม หรือ กุมภกรรณ ให้เสียงให้ชีวิตโดย ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง
หุ่นยักษ์ผู้เป็นแฟนพันธุ์แท้ทศกัณฐ์ หัวหน้าคณะโชว์ปาหี่ขายของ กุมเป็นหุ่นที่ไม่สมประกอบทั้งร่างกายและความคิด เล่นปาหี่หาเงินเพื่อซื้ออาวุธสงครามสะสมไว้เรื่อยๆ ชอบฝันลมๆ แล้งๆ ว่าจะเข้าร่วมรบกับกองทัพทศกัณฐ์??? แม้จะไม่เคยเห็นทศกัณฐ์ตัวจริงเลย

สดายุ ให้เสียงให้ชีวิตโดย เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ

สดายุ ให้เสียงให้ชีวิตโดย เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
คุณป้าขี้ประชด? เครื่องบินรบสมัยสงครามที่แม้จะพร้อมบินให้ใครก็ได้ที่เป็นคนไขลานขยับปีกและใบพัดให้เธอ แต่ขณะเดียวกันเธอก็พร้อมที่จะเหน็บแนมให้คนที่มาขี่เธออย่างเจ็บๆ คันๆ ตลอดเวลาตามนิสัย

ก๊อก ให้เสียงให้ชีวิตโดย แจ๊ป เดอะริชแมนทอย

ก๊อก ให้เสียงให้ชีวิตโดย แจ๊ป เดอะริชแมนทอย
ก๊อก เถ้าแก่ร้านขายอะไหล่ใหญ่ที่สุดในเซียงกง เจ้าของสัมปทานขุดซากหุ่นจากสุสานสงครามแต่เพียงผู้เดียวเจ้าเล่ห์ ยอมทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ส่วนตนและผลกำไรสูงสุด ถือคติ ทุกอย่างต่อรองกันได้เสมอ ขออย่างเดียว อย่ามาทำให้เสียฟอร์ม

นักไต่เขา ให้เสียงให้ชีวิตโดย โน้ส-อุดม แต้พานิช

นักไต่เขา ให้เสียงให้ชีวิตโดย โน้ส-อุดม แต้พานิช
นักไต่เขาผู้ไต่ตกๆ เป็นประจำ ทั้งร่างกายเต็มไปด้วยอุปกรณ์เพื่อการปีนเขา มีความใฝ่ฝันในสิ่งที่คนอื่นคิดว่าเป็นไปไม่ได้ นั่นคือปีนขึ้นไปหาดวงอาทิตย์ บางทีเขาก็เรียกตัวเองว่านักไต่ฝัน

4 ตุลาคมนี้ ถึงเวลาที่เรามั่นใจและเชื่อว่าทุกคนจะรัก “ยักษ์” เหมือนที่เรา “รัก”

คำถาม
1. ร่วมโหวตคาแรกเตอร์จาก “ยักษ์” ที่คุณคิดว่าที่เกิดขึ้นพร้อมมิตรภาพ เสียงหัวเราะ และความสนุกสนาน ประมาณว่า ตัวไหนมา ทำคุณฮา คุณขำแน่
2. คุณมีเพื่อนคนไหนที่ นิสัย-ท่าทางไม่น่าเป็นเพื่อนกันได้ แต่กลับเป็นเพื่อนกันได้ซะงั้นหรือเปล่า เผาให้เราฟังที

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคารที่ 2 ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 2 ตุลา
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม