ดูหนังรอบพิเศษ Taken2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Taken2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Taken2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง (30ที่นั่ง)

(*2 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Taken2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง” ฉายรอบวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. chanakarl
2. vincentva
3. JoESuDZaA
4. Rambo_P
5. kelberos2
6. thavornsiripat
7. iiping
8. Kanni Wang
9. cucleb
10. Gig_gog_2
11. TheJacKer
12. oVinTo
13. BlackJackss
14. TossBoyy
15. pinkder
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มีหนึ่งชื่อได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตรอยู่บนชั้นโรงหนัง ชั้นเดียวกับที่ขายตั๋วหนัง มองหาโต๊ะลงทะเบียน น่าจะอยู่ใกล้ๆบันไดเลื่อน ทางขึ้นไปชั้นเจ็ดครึ่ง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่ฝากบัตรไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

โหดอ่ะ คนเอ็มไทย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 3 ต.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน พุธ 3 ต.ค. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไฟท์ติ้งฟิช,เดร็ด,ฉลาม,อินทัช,โปเย,จันดารางดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

http://www.sfcinemacity.com/

http://www.facebook.com/Taken2Thailand

โลโก้ SFW และ 20th Fox

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 449 รู้จักเลียม นีสัน น้อยไปและเอ็ง “Taken2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีหนังน่าสนใจมาให้ชมกัน เลียม นีสันกลับมารับบทไบรอัน มิลส์ อดีตสายลับซีไอเอที่ทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยลูกสาวที่ถูกลักพาตัว เมื่อเขาตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มคนลึกลับที่ต้องการล้างแค้น ไบรอันต้องใช้ ?ความถนัด? ของเขาเพื่อปกป้องครอบครัวจากกลุ่มคนที่จ้องทำร้ายพวกเขา มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

แฟนเพจ เทคเคน2
แฟนเพจ เทคเคน2 http://www.facebook.com/Taken2Thailand

คำถาม
1. ภาคแรกไปตามลูกสาว ภาคนี้เกิดอะไรขึ้นอีกหล่ะ
2. ภาคแรกแกขู่โหดมาก แล้วถ้าคุณต้องพูดขู่โจรลักพาตัว คุณจะขู่กลับอย่างไรดีครับ (เอาแบบเหี้ยมๆ แต่ไม่หยาบคายนะ)

taken
“ฉันไม่รู้ว่าแกเป็นใคร ไม่รู้แกต้องการอะไร ถ้าแกต้องการเงินค่าไถ่ล่ะก็ บอกได้เลย ฉันไม่มีเงิน แต่ที่ฉันมี…คือฝีมือฉกาจเฉพาะด้าน ฝีมือที่ฉันเรียนรู้จากงานที่ทำมานาน ฝีมือที่ทำให้ฉันเป็นฝันร้ายสำหรับคนอย่างแก ถ้าแกปล่อยลูกสาวฉันตอนนี้ถือว่าจบกัน ฉันจะไม่ตามหาพวกแก ไม่ตามล่าพวกแก แต่ถ้าไม่ปล่อย ฉันจะตามหาแก ฉันหาแกเจอแน่ และฉันจะฆ่าแก”

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 2 ตุลาคม 2555 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 3 ตุลาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย?ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า

http://www.sfcinemacity.com/

http://www.facebook.com/Taken2Thailand

โลโก้ SFW และ 20th Fox