ดูหนังรอบพิเศษ Argo แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Argo แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ อาร์โก้  แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้านโลก

(*9 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Argo แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 รอบเวลา 20.30 น. ย้ำว่าสองทุ่มครึ่งนะ (รับบัตร 19.00 – 20.20) ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รายชื่อ argo
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
บอกด้วยว่า “รับทราบ หนังฉายรอบ สองทุ่มครึ่ง” (เค้าเปลี่ยนเวลาฉาย แถมนิด หนังยาว120นาทีนะ)

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร เดินบันไดขึ้นไปก็เจอโต๊ะแล้ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการฝากบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คำถามสับขาหลอกเหรอ หนังที่จะเฟคชื่อ อาร์โก้ แนวไซไฟนั่นแหละ อันที่จริง คนแรกสุด เค้าก็ตอบถูกนะ ทำไมต้องเฟค ดูหนังเดี๋ยวก็รู้ / หนังเรื่องนี้ฉายรอบสื่อฯไปเมื่อวาน เค้าบอกว่า โคตรลุ้น!!!! อยากรู้เหมือนกันว่า ลุ้นขนาดไหน ไปพิสูจน์เร้วววววว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 10 ต.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน พุธ 10 ต.ค. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ยักษ์,เทคเค่น2,ไฟท์ติ้งฟิช,เดร็ด,ฉลาม,อินทัชงดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า


สนับสนุนกิจกรรมโดยวอร์นเนอร์บรอส และ โรงภาพยนตร์สกาล่า

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 451 สร้างจากเรื่องจริงที่ถูกเปิดเผยจากแฟ้มลับ “Argo แผนฉกฟ้าแลบ ลวงสะท้านโลก”

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส , โรงภาพยนตร์ในเครือ เอเพ็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีหนังมาให้ดูครับ ภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวดราม่าผลงานจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ และ จีเค ฟิล์มส์ ?Argo? เป็นเรื่องราวที่ถูกปกปิดไว้จากความเป็นความตายในการช่วยเหลือชาวอเมริกัน 6 คน ซึ่งมีการพบเบื้องหลัง the Iran hostage crisis ซึ่งเป็นเรื่องจริงที่คนทั่วไปไม่มีวันรู้มานานนับหลายทศวรรษ มีบัตรมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า สยามสแควร์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 1979 เกิดการปฏิวัติของชาวอิหร่านขั้นรุนแรง กองกำลังได้จู่โจมสถานทูตสหรัฐฯ ในกรุงเตห์ราน มีการจับชาวอเมริกัน 52 คนเป็นตัวประกัน ท่ามกลางความโกลาหลชาวอเมริกัน 6 คนวางแผนหลบหนีและหาที่ลี้ภัยในบ้านของเอกอัครราชทูตชาวแคนาดา ในช่วงพริบตาก่อนที่ทั้ง 6 คนจะถูกพบตัวในสภาพใกล้ตาย โทนี่ เม็นเดส (แอ็ฟเฟล็ค) ซีไอเอที่ได้รับฉายาพิเศษว่า ?จอมสกัด?? เข้ามาพร้อมแผนการร้ายเสี่ยงภัย เพื่อพาพวกเขาหลบหนีออกนอกประเทศอย่างปลอดภัย ซึ่งแผนการที่น่าทึ่งนี้เป็นแผนการที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์ได้เท่านั้น

คำถาม
1. หนังที่พวกเขาจะเฟค สร้างมันขึ้นมา ชื่อเรื่องว่าอะไร และเนื้อหาเป็นอย่างไร
2. ไปดูหนังแถวสกาล่า ลิโด้ เรื่องล่าสุด นี่เรื่องอะไรครับ

อาร์โก้  แผนฉกฟ้าแลบลวงสะท้านโลก
พี่เบนแกเก่งนะครับ ตั้งแต่เลิกทะเลาะกับแบทแมนเนี่ย ทำหนังดีกว่าเนอะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 9 ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 10 ตุลาคม
คนที่จะสำรอง โทร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ สกาล่า


สนับสนุนกิจกรรมโดยวอร์นเนอร์บรอส และ โรงภาพยนตร์สกาล่า