ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (60ที่นั่ง)

(*15 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Sinister เห็นแล้วต้องตาย” ฉายรอบวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (ประกาศผล)
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบันไดเลื่อนยาวทางเข้าโรงหนัง ชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เรื่องนี้ผมได้ไปชมมาแล้วครับ คอหนังที่ชอบแนวลึกลับ สืบสวน น่าจะสนุกกับหนังนะ ยิ่งกลัวก็ยิ่งดูสนุกเนอะ ส่วนเรื่องสยองในบ้าน ไหนๆก็ต้องอยู่ร่วมกัน ก็น่าส่งเสริมกันเนอะ เราก็ทำบุญให้ เค้าก็เสริมโชคให้เรา วิน-วิน จะหลอกกันทำม้ายยยยยย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 16 ต.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวัน อังคาร 16 ต.ค. วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ลูปเปอร์, เค้าเรียกผมว่าความรัก,ยักษ์,เทคเค่น2,ไฟท์ติ้งฟิช,เดร็ด งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 453 อยากเห็นนักใช่มะ “Sinister เห็นแล้วต้องตาย”

มงคลเมเจอร์, เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังสยองๆครับ คอที่ชอบเรื่องลึกลับ ไม่ควรพลาด SINISTER เป็นเรื่องราวของ เอลลิสัน (อีธาน ฮอว์ค) นักเขียนนิยายฆาตกรรม ที่ออกเดินทางไปทั่วประเทศเสาะหาเหตุฆาตกรรม เพื่อมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการเขียนหนังสือ แต่หลังจากที่เขาเข้าไปอยู่ในบ้านที่เคยเกิดเหตุฆาตกรรมยกครัว เอลลิสัน ก็ค้นพบฟิลม์บันทึกภาพที่เผยให้เห็นถึงหลักฐานชิ้นสำคัญของการฆาตกรรม ซึ่งสิ่งนี้ก็ทำให้ เอลลิสัน และครอบครัวต้องตกอยู่ในวงจรความสยองขวัญนั้นซะเองเมื่อพบว่าสิ่งที่กำลังคุกคามชีวิตของพวกเขานั้นเป็นปีศาจร้ายที่ยากจะต่อกร มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ถ้าคุณเห็นมัน !! มันจะหลอนจนกว่าคุณจะตาย

ดูตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว บอกเราว่า ภาพติดผีใน Sinister ฉากไหน หลอนติดตาคุณที่สุด

ลุ้น รับบัตรชมภาพยนตร์ Sinister รอบพรีวิวก่อนใคร
จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รอบเวลา 20.00 น.
ในวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2555 ที่เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา

เงาหัวจะหาย เมื่อวิญญาณร้ายตามติดตัว
SINISTER เห็นแล้วต้องตาย ฉายจริง 18 ตุลาคม นี้ (11-17 ต.ค. มีรอบสนีก 2ทุ่มเป็นต้นไป)

คำถาม3ข้อ
1. ดูตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว บอกเราว่า ภาพติดผีใน Sinister ฉากไหน หลอนติดตาคุณที่สุด
2. ถ้ารู้ว่าบ้านหลังใหม่ที่ย้ายไปมีคนถูกฆ่าล้างครัว เหตุผลเดียวที่คุณจะอยู่บ้านหลังนั้นต่อคืออะไร
3. เห็นแล้วต้องตอบ คุณเป็นคนกลัวผี แต่ชอบชมหนังผีหรือเปล่า

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sinister เห็นแล้วต้องตาย (60ที่นั่ง)
จ๊ะเอ๋ อยู่นี่เอง

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 15 ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 16 ตุลาคม
คนที่จะสำรอง โทร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์