ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสาม 3D (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสาม 3D (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสาม 3D (30ที่นั่ง)

*เปลี่ยนเวลาฉาย เวลารับบัตร และเปลี่ยนโรงฉาย อ่านให้ละเอียดจ้าาา*

(*15 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ตีสาม 3D” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 19.00 น.(รับบัตร 18.00 – 18.50) ที่โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด เพราะมันปรับเยอะ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. tum6723
2. ToMMYuM
3. NALAKJUNK
4. BALANCE69
5. sugaritc
6. p16_ant19
7. peephet
8. Ziper
9. kibkibty
10. unspecialgirlz
11. ตาลคับ
12. wvrine
13. PrincE_nUt
14. pinoko
15. SaMuRaiHunTer
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
บอกด้วยว่า “รับทราบ รับบัตร 18.00-18.50 น. ดู1ทุ่ม โรงฉาย SF World”
(ซึ่งแปลว่า เราจะเข้าโรงก่อนงานเปิดตัวเริ่มซะอีก)

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบนโรงหนังนั่นแหละ ชั้น8 ที่มีงานเปิดตัวหนัง หาโต๊ะลงทะเบียน ที่รับบัตรของเล่นเกมเว็บเอ็มไทย เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.00 – 18.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

โฮกกกกกกก เรื่องเสื้อ ผมจะไปนัดรับที่งานนะครับ แต่ไม่ได้รับพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่ตั๋วหนังนะ แบบว่า ไม่มีโต๊ะนั่ง อาจนัดให้ไปรับจุดอื่นใกล้ๆกัน ขอหาที่ก่อน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันศุกร์ 16 พฤศจิกายน? โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทไวไลท์, บ้านช็อคสุดถนน,สูบคู่กู้โลก,อเล็กครอส, ซินนิสเตอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ SF World Cinema

logo_sfw_fivestar

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 458 ประสบการณ์หลอน ยกกำลังสาม “ตีสาม 3D”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, SF World Cinema และ เว็บเอ็มไทย ชวนชมภาพยนตร์ 3มิติเรื่องล่าสุดที่ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นภูมิใจเสนอ ความหลอนประสาทครั้งใหม่ “ตีสาม 3D” กับเวลาอาถรรพ์ที่เหล่าภูติผีและวิญญาณอาฆาตจะปรากฎร่างได้ชัดเจนที่สุด หลอนที่สุด และใกล้ชิดที่สุด กับภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส ผลงานของ 3 ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงนำมากฝีมือ อาทิ ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แม็คโดแนลด์, โทนี่ รากแก่น, ปีเตอร์ ไนท์,ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข,เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โฟกัส จีระกุล, ฯลฯ ที่จะทำให้ทุกคนตระหนักว่าในเวลา ?ตีสาม? อาจมีบางอย่างที่กำลังจ้องมองคุณอยู่! มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2555 รอบ 19.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00 -18.55 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น7 รอบปฐมทัศน์ เปิดตัวภาพยนตร์ นักแสดงมาเพียบบบ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาพยนตร์ 3 เรื่อง 3 รส ผลงานของ 3 ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงนำมากฝีมือ มาดูกันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

ตีสาม 3D รอบพิเศษ

เกศสยอง
มินท์ (สายป่าน) กับ เมย์ (โฟกัส) สองพี่น้องลูกสาวร้านขายวิกผมที่ไม่ค่อยลงรอยกัน เพราะมินท์ ซึ่งเป็นพี่สาว ไม่สนใจจะช่วยงานของร้าน ปล่อยให้เมย์ทำงานร้านอยู่คนเดียว เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในวันที่พ่อกับแม่เดินทางไปต่างประเทศ ทิ้งให้พวกเธออยู่เฝ้าร้านกันตามลำพัง เมย์รับซื้อเส้นผมโดยไม่รู้ถึงที่ที่มาของเส้นผมสวยงามเหล่านั้น ขณะที่มินท์ชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้กันที่บ้านและนำเส้นผมนั้นมาล้อเล่น? ของของใคร ใครก็รัก … แล้วพวกเธอจะรอดพ้นคืนนี้ไปได้หรือไม่? เมื่อมีบางสิ่งมาตามทวงผมคืน

ตีสาม 3D รอบพิเศษ

เรือนหอคนตาย
ไมค์ (ปีเตอร์)และเชอรี่ (เกรซ กาญจน์เกล้า)เป็นหนุ่มสาวที่รักกันมากแต่กลับเสียชีวิตก่อนถึงวันแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ และแม้ทั้งคู่จะตายไปแล้ว แต่พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายตกลงใจที่เก็บศพของทั้งคู่ไว้ ประหนึ่งว่าทั้งสองยังมีชีวิตอยู่โดยมี ทศ (โทนี่) บุรุษพยาบาลหนุ่มรับหน้าที่ดูแลร่างของทั้งคู่ให้ดูเหมือนไม่เคยจากโลกนี้ไป แต่ทศกลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเชอรี่ และความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้

ตีสาม 3D รอบพิเศษ

O.T. (Overtime)
กลางดึกขณะที่ทั้งออฟฟิศมีข่าวลือว่าผีดุ เหลือเพียง การัน (ชาคริต) กับ ที (เรย์) เจ้าของบริษัทหรูใจกลางเมือง ที่นอกจากจะไม่กลัวผีแล้ว ยังชอบแกล้งคนอื่นให้ตกใจอยู่เสมอ คืนนั้น บั๊ม (ซัน ประชากร) กับ งิ้ง (เตยหอม) ลูกน้องของการันกับที เข้ามาที่ออฟฟิศกลางดึกเพื่อที่จะเคลียร์งานให้ทันส่งตอนเช้า การันกับทีดึงทั้ง 2 คนเพื่อที่จะหาเรื่องแกล้งกัน แต่การแกล้งกันครั้งนี้กลับมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นอย่างหาคำอธิบายไม่ได้ พวกเขาไม่รู้เลยว่า เรื่องแปลก ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นฝีมือของใครกันแน่??

คำถาม
1. ดูจากตัวอย่าง ทั้ง3ตอน คิดว่าตอนไหนจะหลอนยกกำลังสาม โดนใจคุณที่สุด? ขอเหตุผลด้วย
2. ตีหนึ่งลมพัด ตีสองหมาหอน ตีสามผีหลอก แล้วตีสี่ เกิดอะไรขึ้น!?
3. พิเศษ รอบนี้คนได้รางวัล มีเสื้อให้รางวัลละ1ตัวครับ บอกไซส์ด้วย S M L XL (ข้อมูลในระบบกรอกไม่ครบ อดนา)


ใครยังอยากหลอนกันต่อ ฟังคลิป “บ้านเก็บศพ” ย่านพุทธมณฑล ครับ

เสื้อตีสาม
เสื้อ ตีสาม 3D หน้าตาแบบนี้

?* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล พฤหัสบดี 15 พฤศจิกายน ตุลาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ศุกร์ 16 พฤศจิกายน แล้วไปดูหนังวันจันทร์ถัดไป
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ SF World Cinema

logo_sfw_fivestar