ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า (ประกาศผล)

รอบพิเศษ Red Dawn

(*20 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า” ฉายรอบวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 20.30 น.(รับบัตร 19.00 – 20.20) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมสิท เอกมัย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ประกาศผล รอบพิเศษ red dawn
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 20.20 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อ่ะโห ความเกรียนของแต่ละท่านนี่สุดยอดครับ ไม่น่าเชื่อที่พวกเราผ่านพ้นมาได้จนถึงทุกวันนี้ วัยนั้นเราไม่เคยกลัวอะไรเลยนะครับ อยากทำอะไรก็ทำ ไม่มีภาระ ไม่มีความกังวลถ้ามันเป็นเรื่องดีๆ พูดคุยกับเพื่อนแล้วยิ้มได้ ก็อย่าลืมมันนะครับนะคร้าบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทไวไลท์4.2,ตีสาม,บ้านช็อคสุดถนน,สูบคู่กู้โลก,อเล็กครอส งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 460 โหลดความแสบพร้อมประจัญบาน “Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า หนังมันส์ๆของพระเอกหนุ่ม คริส เฮมส์เวิร์ธ ก็มีมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2555 รอบ 20.30 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -20.15 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

พร้อมหรือยังที่จะเป็นสมาชิกทีม ?วูล์ฟเวอรีน? ใน Red Dawn

วูล์ฟเวอรีน คือสัตว์ที่มีร่างกายสันทัด เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ และทนทานต่อสภาพแวดล้อม มันมีลักษณะพิเศษคือเป็นสัตว์ที่หิวกระหายตลอดเวลา ซึ่งทำให้มันเป็นมาสค็อตของทีมอเมริกันฟุตบอลประจำโรงเรียน เพื่อเป็นตัวแทนในความกระหายชัยชนะ แต่เมื่อเมืองแห่งนี้ถูกรุกรานจากกองกำลังต่างชาติ กลุ่มวัยรุ่นพันธุ์ใหม่ นำโดย เจ็ด (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ก็ถอยไปตั้งหลักในป่า และเรียกกลุ่มของตัวเองว่า ?วูล์ฟเวอรีน? เพื่อที่จะช่วงชิงสิ่งที่พวกเขาสูญเสียไป และนำอธิปไตยกลับมาสู่ดินแดนของพวกเขาอีกครั้ง!

เจ็ด เอ็คเคิร์ท - The Leader (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ)

เจ็ด เอ็คเคิร์ท – The Leader (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ)
เจ็ด คือฮีโร่ประจำเมือง เขาประจำอยู่ในหน่วยนาวิกโยธินของสหรัฐ หลังจากไปประจำที่อัฟกานิสถาน เขาก็ลากลับมาพักผ่อนในบ้านเกิด แต่ทันใดนั้นกองทัพต่างชาติก็บุกเข้ามายึดเมือง เจ็ด จึงพาทุกคนที่เขาพอช่วยได้ไปตั้งหลักในป่า เขาตัดสินใจเรียกกลุ่มวัยรุ่นพันธุ์ใหม่ว่า ?วูล์ฟเวอรีน? โดยใช้กลยุทธและประสบการณ์ที่เขาสั่งสมมาจากกองทัพ เพื่อแย่งชิงบ้านเกิดของทุกคนกลับคืนมา
อาวุธประจำตัว: AKMSU ปืนไรเฟิลจู่โจมแบบดัดแปลงพิเศษ ใช้กระสุนเกลียวขนาด 7.62×39 MM ยิงด้วยแรงอัดแก๊ส และ TEC-9 ปืนกลมือ ใช้กระสุนขนาด 9×19 MM มีระยะทำการ 50 เมตร

แมท เอ็คเคิร์ท - The Co-leader (รับบทโดย จอช เพ็ค)

แมท เอ็คเคิร์ท – The Co-leader (รับบทโดย จอช เพ็ค)
น้องชายของ เจ็ด เขาคือควอเตอร์แบ็คดาวรุ่งของโรงเรียน แมท มี เจ็ด เป็นแบบอย่าง และพยายามเจริญรอยตามพี่ชาย เพื่อทำให้พ่อยอมรับในตัวเขาซักวัน แต่หลังจากที่เมืองถูกกองกำลังต่างชาติยึดครอง แมท ก็ต้องเห็นพ่อของเขาถูกสังหารต่อหน้าต่อตา แมท จึงมีเป้าหมายใหม่ในชีวิต นั่นก็คือล้างแค้นให้กับพ่อของเขา
อาวุธประจำตัว: Remington 700 ปืนไรเฟิลสุดคลาสสิก กระสุนขนาด 7.62 x 51 MM บรรจุ 10 นัด ระยะทำการ 800 เมคร โดยปืนกระบอกนี้เป็นปืนของพ่อที่ถูกสังหารโหด โดย แมท ก็ต้องการใช้มันเพื่อปลิดชีวิตของผู้รับผิดชอบ

โรเบิร์ต มอร์ริส ? The Recon (รับบทโดย จอช ฮัทเชอร์สัน)

โรเบิร์ต มอร์ริส ? The Recon (รับบทโดย จอช ฮัทเชอร์สัน)
เขาเป็นเพื่อนสนิทของ เจ็ด และ แมท บ้านของ โรเบิร์ต ร่ำรวยจากการเปิดร้านขายอุปกรณ์กีฬา แต่หลังจากที่เมืองถูกยึดครองและพ่อถูกจับตัวไป โรเบิร์ต ก็ต้องหนีเข้าป่าและกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม ?วูล์ฟเวอรีน? ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีประสบการณ์ในการต่อสู้มาก่อน แต่เขาก็เก่งในเรื่องการสอดแนม รวมถึงสัญชาตญาณในการต่อสู้เมื่อถึงคราวจำเป็น
อาวุธประจำตัว: Norinco Type 56-1 ปืนไรเฟิลจู่โจม ใช้กระสุนขนาด 7.62?39 MM ทำงานด้วยแรงอัดแก๊ส ยิงได้ 600 นัดต่อนาที โดยนี่คือปืนที่ถูกผลิตอย่างแพร่หลาย และถูกขายตามร้านขายของขนาดใหญ่ ซึ่งก็รวมถึงร้านของ โรเบิร์ต

โทนิ เมสัน ? The Supporter (รับบทโดย เอเดรียน่า พาลิคกี้)

โทนิ เมสัน ? The Supporter (รับบทโดย เอเดรียน่า พาลิคกี้)
เธอเป็นเพื่อนของ เจ็ด มาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่เขาจะไปอยู่หน่วยนาวิกโยธินสหรัฐ เธออาศัยอยู่ในเมืองกับ เอริก้า น้องสาว และต้องพลัดพรากจากกัน หลังจากประชากรในเมืองถูกจับเป็นตัวประกัน โทนิ ตัดสินใจออกตามหา เจ็ด เพื่อขอความช่วยเหลือ และเธอก็กลายเป็นหนึ่งในสมาชิก ?วูล์ฟเวอรีน? ที่กล้าหาญและระห่ำไม่แพ้ผู้ชายคนไหน
อาวุธประจำตัว: Colt M4A1 กระสุน 5.56×45 MM ยิงได้ 700-950 นัดต่อนาที ระยะทำการ 600 เมตร นี่คืออาวุณสงครามและเป็นอาวุธประจำการของกองทัพสหรัฐในปัจจุบัน

โทนิ เมสัน ? The Supporter (รับบทโดย เอเดรียน่า พาลิคกี้)

เอริก้า เมสัน – The Survivor (รับบทโดย อิซาเบล ลูคัส)
เอริก้า เป็นน้องสาวของ โทนิ และเป็นแฟนของ แมท เธอคือหนึ่งในประชากรของเมือง ที่ถูกกองกำลังต่างชาติจับเป็นตัวประกัน แต่แล้วกลุ่ม วูล์ฟเวอรีน ก็ช่วยเธออกมาได้ เอริก้า จึงตัดสินใจร่วมมือกับพวกเขาในการช่วงชิงเมืองกลับคืนมา
อาวุธประจำตัว: Type 69 RPG เครื่องยิงจรวดอาร์พีจี ชนิดประทับบ่ายิง ปากลำกล้องกว้าง 40 มม. ใช้ลูกจรวดขนาด 85 มม. และมีระยะหวังผล 500 เมตร โดยมันเป็นอาวุธเสริมเพื่อใช้ทำลายรถถังหรือยานยนตร์ต่างๆ ที่มั่นกำบัง รวมทั้งสังหารศัตรูที่เป็นกลุ่มก้อน

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์และอาวุธประจำตัว ที่คุณคิดว่า เจ๋ง ที่สุดในทีม วูล์ฟเวอรีน
ชิงบัตรภาพยนตร์รอบพิเศษ Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า
ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน รอบเวลา 20.30 น. จำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย

คำถาม
1. โหวตคาแรกเตอร์และอาวุธประจำตัว ที่คุณคิดว่า เจ๋ง ที่สุดในทีม วูล์ฟเวอรีน
2. มีไหมเรื่องสมัยวัยรุ่นที่คุณทำแล้วรู้สึกว่า เฮ่อ… โคตรเกรียน ทำไปได้ไงวะเนี่ย

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Red Dawn หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า (40ที่นั่ง)

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 21 พฤศจิกายน
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol