ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง (20ที่นั่ง)

(*20 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง” ฉายรอบวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ลิลลี่จัง
2. suutingting
3. gawpat
4. kanhoo
5. pasikan
6. iRebeccA
7. Gypz
8. suthiporna
9. I_amyjung
10. ohmchiki
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบนโรงหนังนั่นแหละ ชั้น5 บริเวณใกล้ๆจุดที่เค้าขายของกินของโรงหนัง ขึ้นไปมองหาป้ายหนังเรื่องนี้ หรือมองโต๊ะที่มีคนต่อแถวเยอะๆแหละ แต่ไม่ใช่จุดที่ขายตั๋วนะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เอาเป็นว่า เค้ายกให้หนังเรื่องนี้เทียบเท่า สองคนสองคม เลยอ่ะครับ โห ขนาดนั้นเชียว พูดงี้ยิ่งคาดหวังนะเนี่ย ป่ะป่ะ หนังฮ่องกง นานๆที่มีให้ดู ไปดูกัน / หนาวนี้ อยากพักผ่อนเหมือนกันครับ เหอเหอ ขออวยพรให้คนที่อยากพักได้พัก คนที่อยากทำงาน งานไม่มีปัญหา นะคร้าบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทไวไลท์4.2,ตีสาม,บ้านช็อคสุดถนน,สูบคู่กู้โลก,อเล็กครอส? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สตูดิโออารมณ์ดี

————————————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 461 เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในเอเชียกำลังถูกทดสอบ “COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง”

บริษัท สตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง หนังฮ่องกงมันส์ๆ หักเหลี่ยม เฉือนคม คอหนังแนวนี้อย่าได้พลาด ดาราคับจอเลยเหอะ?กัว ฟู่เฉิง, เหลียง เจียฮุย,หยาง ไฉ่หนี และมีนักแสดงรับเชิญพิเศษอย่าง หลิว เต๋อหัว และ ไมเคิล หว่อง มีตั๋วหนังมาให้ดูก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ณ เมืองที่ปลอดภัยที่สุดในเอเชีย “ฮ่องกง”? เมืองการค้าระดับโลกที่ตำรวจเป็นใหญ่และไม่มีใครกล้าแตะต้อง.. แต่แล้ว ในกลางดึกคืนหนึ่ง มีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติแจ้งเบาะแสว่า รถตู้ขนอาวุธที่นำสมัยที่สุดของกรมตำรวจและเจ้าหน้าที่ระดับสูง 5 นาย ได้หายไปจากระบบติดตาม โจรที่ปฏิบัติการในครั้งนี้ ล่วงรู้ระบบการทำงานของตำรวจเป็นอย่างดี และยังรู้เท่าทันการทำงานของตำรวจ แต่ล้ำหน้าไปหนึ่งขั้นตลอดเวลา ตำรวจจะต้องทำตามข้อเรียกร้องที่พวกมันกำหนดขึ้น รวมทั้งเงินค่าไถ่จำนวนมหาศาล เพื่อแลกกับการปล่อยตัวประกัน ทุกๆ เสี้ยววินาทีหมายถึงชีวิตของตัวประกัน….. เวลาเริ่มนับถอยหลังแล้ว เข้าฉายจริง 29 พฤศจิกายน

คำถาม
1. ดูหนังตัวอย่างจบแล้ว สิ่งใดที่ทำให้คุณอยากชม 2คมล่าถล่มเมือง
2. ใกล้หน้าหนาวแล้ว มีแผนอะไรบ้างหรือยังครับ เที่ยว ทำงาน ฯลฯ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ COLD WAR 2คมล่าถล่มเมือง (20ที่นั่ง)
คอหนังฮ่องกง อย่าได้พลาดเชียวครับ 2คมล่าถล่มเมือง

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 21 พฤศจิกายน
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สตูดิโออารมณ์ดี