ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต (ประกาศผล)

The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต

(*27 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต” ฉายรอบวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมสิท เอกมัย ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

list_impossible
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอนเกิดสึนามิ จำได้ว่าเดินอยู่ตลาดคลองถม เห็นคนยืนมุงดูข่าวกัน ไม่เชื่อว่าเป็นในประเทศไทย เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในบ้านเรา ก็ตกใจมากครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โคลด์วอร์,เรดดอว์น,ทไวไลท์4.2,ตีสาม,บ้านช็อคสุดถนน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 462 ไม่มีหายนะใด จะยิ่งใหญ่ไปกว่าใจของพวกเรา “The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต เรื่องราวอันทรงพลังของหนึ่งครอบครัวกับการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในเหตุการณ์สึนามิถล่มปี 2004 ในคาบสมุทรอินเดีย The Impossible นำแสดงโดย นาโอมิ วัตตส์ และ ยวน แม็คเกร์เกอร์ ผลงานจากผู้กำกับ ฮวน อันโตนิโอ บาโยน่า (The Orphanage) ก็มีมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Impossible Hope Message
Nothing is More Powerful Than The Human Spirit
?1 Message ปลุกพลังใจอันยิ่งใหญ่?

คำใดคือ ?Hope Message? ของคุณ
“คำที่ทำให้ตัวคุณก้าวผ่านอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิตไปได้”
(ทุกๆ Hope Message จะถูกรวบรวมอยู่ใน The Impossible Page Tab บน Facebook Mongkolmajor)

ร่วมส่ง Hope Message เพื่อปลุกพลังใจอันยิ่งใหญ่
ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?The Impossible?
ในวันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.
จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย

ภาพยนตร์ส่งมอบกำลังใจเรื่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบทศวรรษ
Nothing is More Powerful Than The Human Spirit
The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต ฉายจริง 29 พฤศจิกายนนี้

คำถาม
1. คำใดคือ “Hope Message” ของคุณ “คำที่ทำให้ตัวคุณก้าวผ่านอุปสรรคครั้งใหญ่ในชีวิตไปได้”
2. จำได้ไหม ตอนสึนามิปี2004 คุณทำอะไรอยู่

The Impossible 2004 สึนามิ ภูเก็ต
The Impossible ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของครอบครัว ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ แต่ด้วยความรักและกำลังใจที่ดีของทุกคน ทำให้ บาโยน่า(ผู้กำกับ) รู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ของเขาในการนำมันมาเล่า เขาเผยว่า “พวกเราไม่ต้องการที่จะสร้างหนังที่เกี่ยวกับหายนะ แต่ผมต้องการที่จะตั้งคำถามกับทุกคนว่าคุณมีชีวิตอยู่เพื่ออะไร มันเป็นสิ่งที่ทรงพลังยิ่งกว่าโศกนาฏกรรม ผมต้องการพูดถึงคุณค่าของความเป็นมนุษย์ และสิ่งที่ทำให้ทุกคนประทับใจเมื่อได้ยินเรื่องราวที่เกิดขึ้น”

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 28 พฤศจิกายน
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol