ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ยอดมนุษย์เงินเดือน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ยอดมนุษย์เงินเดือน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ยอดมนุษย์เงินเดือน (60ที่นั่ง)

อัพเดต เลื่อนฉายเป็นสองทุ่มครึ่ง แต่รับบัตรเวลาเดิม ไม่เกินทุ่มสี่สิบห้า

(*2 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ฉายรอบวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.30 น. (รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รายชื่อ รอบพิเศษยอดมนุษย์เงินเดือน
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
บอกด้วยว่า “รับทราบ หนังฉายสองทุ่มครึ่ง แต่รับบัตรไม่เกินทุ่ม45”
* แจ้งทราบว่า รอบพิเศษของเอ็มไทยทุกเรื่องที่ดูในวันอังคารที่ 4 ธันวานั้น
จะสรุปผลเสร็จสิ้น(คอนเฟิร์ม-สำรอง) ภายใน จันทร์ที่ 3 ธันวา เท่านั้น
วันอังคาร ซึ่งเป็นวันที่ไปดูหนัง จะไม่มีการสำรองหรือคอนเฟิร์มใดๆแล้ว

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นสาม บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋วเข้าโรง มองเห็นเจ้าหน้าที่ตั้งโต๊ะ มีป้ายโปสเตอร์หนังด้านหลังแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณครับ สำหรับการร่วมแชร์สโลแกนและความฝันของมนุษย์เงินเดือนของทุกๆท่าน อ่านไปก็ยิ้มไปครับ โดนในหลายๆข้อ ผมเองทำอยู่กับเอ็มไทย ครบ9ปีแล้วครับ มีช่วงที่ไฟลุก ไฟดับ มีความหวัง หมดหวัง อะไรมากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ได้เรียนรู้คือ หากเรามีเป้าหมาย เราก็ยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ ความฝันก็อยากเห็นองค์กรนี้เติบโตมีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ อยากโตไปกับบริษัทครับ และผมเองก็อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพกายและจิตที่ดี ทั้งตัวเราเองและคนที่รักเรา เรารัก ตอนนี้ใกล้บ้าแล้วครับ ถถถถ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม ก่อนวันไปดูหนัง? โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ผ้าพันคอแดง,ซึนามิ,โคลด์วอร์,เรดดอว์น,ทไวไลท์4.2,ตีสาม? งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

#ff0000;”>——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 465 ห้ามป่วยห้ามสาย ถ้าจะตายแจ้งล่วงหน้า “ยอดมนุษย์เงินเดือน”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู ยอดมนุษย์เงินเดือน แหม น่าดูครับ อยากรู้ว่าจะตีแผ่จิกกัดชีวิตมนุษย์เงินเดือนขนาดไหน แค่ตัวอย่างก็สนุกแล้ววว พี่ติ๊กเล่นด้วย ไม่น่าพลาด มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2555 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ ว่า บทบาทไหน ที่ตรงกับชีวิต ยอดมนุษย์เงินเดือนของคุณมากที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?ยอดมนุษย์เงินเดือน?
วันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.
จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)? ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี)

ปั้น (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี) – ผู้บริหารระดับกลางอนาคตไกล เป็นคนที่วางแผนในชีวิตอย่างรอบคอบ จัดการทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้ชีวิตของเขาไม่เคยพลาดจากสิ่งที่หวังไว้? และความหวังในปีหน้าคือแต่งงานกับคนรักและมีครอบครัวที่อบอุ่นและมั่นคง โดยบางครั้งเขาอาจลืมไปว่าชีวิตไม่ควรจริงจังและตึงจนเกินไป
ตำแหน่ง: ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ Project Manager
อายุ: 30 ปี
สโลแกน: ห้ามป่วย ห้ามสาย ถ้าจะตายกรุณาแจ้งล่วงหน้า
ยอดมนุษย์เป๊ะเว่อร์: เกิดมาพร้อมกับคำว่าเพอร์เฟ็คต์ หน้าตาดี แต่งตัวเริ่ด ทำงานเยี่ยม เป็นผลผลิตเกรดเอที่ Proudly Present สุดๆ ทำงานด้วยระบบตึงเปรี๊ยะ แข็งขันแน่วแน่ แยบยลจนอยากมอบโล่ดีเด่นให้

โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล

หวาย (โบ-ณัฐชลัยย์ สุขะมงคล) – หญิงสาวที่ร่าเริง รักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์ของสังคม ชีวิตไม่เคยวางแผน ปล่อยให้ล่องลอยไปเหมือนสายลม อยากทำอะไรก็ทำ เธอชอบที่จะท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ เพื่อหาแรงบันดาลใจ เพราะมีความฝันอยากเป็นนักวาดภาพการ์ตูน และมีพ็อกเก๊ตบุ๊คเป็นของตัวเอง แต่หวายต้องเข้ามาทำงานในออฟฟิศเป็นเวลา 3 เดือน เพราะที่บ้านขอให้มาลองทำดู และแถมต้องมาเป็นผู้ช่วยปั้น ผู้อยู่ขั้วตรงข้ามทางความคิดกับเธออย่างสิ้นเชิง
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยจิปาถะของผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อายุ: 25 ปี
สโลแกน: ไฮเปอร์ ติสต์แตก แหกกฎ
ยอดมนุษย์ติสต์แตก: มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ และมีความชิลแบบศิลปินสูงมว้ากกกกกก!? กฏ-กติกา-มารยาทของบริษัทไม่สามารถทำร้ายพวกเขาได้แม้แต่น้อย ไม่ใช่ไม่กลัว…แต่ไม่แคร์ จะทำงานก็ต่อเมื่อหัวใจพร้อมเท่านั้น

ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ

นุช (ไนซ์-จิรภา วงศ์โฆษวรรณ) – เลขาสาวผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากการเดินทางมาทำงานด้วยรถตู้ วันละ 2-3 ชั่วโมง เพราะบ้านไกล แถมยังต้องแบกสัมภาระมากมาย เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวของนาย จะลาออกก็ไม่กล้า เพราะงานก็ใช่จะหาง่ายๆ ความใฝ่ฝันในปีนี้ของนุชก็คือยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองสักคัน และโบนัสก็เป็นความหวังที่จะทำให้ฝันเป็นจริง
ตำแหน่ง: เลขาผู้บริหาร
อายุ: 26 ปี
สโลแกน: ถึกกว่าคน ทนกว่าควาย พร้อมตายในหน้าที่
ยอดมนุษย์อีดถึกทน: ดูภายนอกเป็นปุถุชนธรรมดา แต่จะมีกี่คนที่จะรู้ว่าคนแบบนี้แหละ แรมโบ้ยังอาย! มาเช้ากลับดึก ไม่บ่น ไม่อู้? ไม่ป่วย ไม่ลา รับผิดชอบงานเกิน 100% แถมบวกเพิ่มงานของเพื่อนนิสัยกากๆ ที่โยนมาให้อีกด้วย…ก็ยังไหว

ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

นัน (ดีเจต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) – เจ้าหน้าที่การเงินสาวใหญ่ที่จัดการการเงินของบริษัทได้ แต่การเงินของตัวเองกลับเละเทะ นันมีเพื่อนรุ่นน้องที่ทำงานที่สนิทด้วยกันอีก 3 คนโดยมีนันเป็นหัวโจกคอยนำทีมช้อปปิ้ง นินทานายไปถึงเพื่อนร่วมงาน ด้วยความคับข้องใจที่เงินเดือนชนเพดานไม่ขึ้นมา 4 ปี ทำให้นันต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในหน้าที่การงาน
ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่การเงิน
อายุ: 34 ปี
สโลแกน: ติดสวย รวยหนี้ ขี้เมาท์
ยอดมนุษย์ขาเมาท์: เข้าสังคมเก่ง สนิทสนมกับคนทั้งออฟฟิศตั้งแต่แม่บ้านยันบอสใหญ่ แต่เบื้องหลังความป๊อปปูล่า พวกเขาคือ ?สายสืบท็อปซีเคร็ท? ที่เค้นเรื่องลับๆ คนอื่นมานินทาได้ทุกเรื่อง ผลงานการทำงานก็งั้นๆ แต่การประชาสัมพันธ์เรื่องคนอื่นระดับแชมป์โลก

เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ

จือ (เต๋า AF8-เศรษฐพงษ์ เพียงพอ) – เด็กหนุ่มที่เพิ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยทางภาคอีสานเพียง 1 ปี และมาหางานทำในกรุงเทพฯ แต่ด้วยการแข่งขันที่สูงแถมจือไม่ค่อยกระตือรือร้น ทำให้จือไม่ผ่านโปรฯ มาแล้วถึง 3 ที่ แต่สิ้นปีนี้จือตั้งใจจะผ่านโปรฯ ให้ได้ แต่ดันมาเจอกับสาวสวยต่างชาติออฟฟิศข้างเคียงที่ทำให้ใจหวั่นไหวจนเสียงาน
ตำแหน่ง: พนักงานทดลองงาน
อายุ: 22 ปี
สโลแกน: ใช่ครับพี่ ดีครับนาย ได้ครับผม
ยอดมนุษย์ขี้หลี:? นี่คือสายพันธุ์ที่ไม่มีวันหมดจากโลก พวกนี้ชอบใช้ที่ทำงานเป็นที่ฝึกวิทยายุทธหัวใจ เจอผู้หญิงที่ไหนเป็นจีบดะ โดยไม่แคร์สักนิดว่าจะจีบติดหรือจะโดนตบกลับมา

ตอกบัตรความฮา คว้าโบนัสความสนุก 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ ว่า บทบาทไหน ที่ตรงกับชีวิตยอดมนุษย์เงินเดือนของคุณมากที่สุด
2. เป็นมนุษย์เงินเดือนกันมากี่ปีแล้ว และขอสโลแกนประจำตัว ชีวิตคนทำงานแบบคุณ
3. ความสุขสูงสุดของมนุษย์เงินเดือนอย่างคุณคือ!!!!

ยอดมนุษย์เงินเดือน
สั่งมาได้เลย จะไม่บ่นซักคำ

* แจ้งทราบว่า รอบพิเศษของเอ็มไทยทุกเรื่องที่ดูในวันอังคารที่ 4 ธันวานั้น
จะสรุปผลเสร็จสิ้น(คอนเฟิร์ม-สำรอง)ภายใน จันทร์ที่ 3 ธันวานะครับ จบในวันจันทร์
วันอังคารวันที่ไปดูหนังจะไม่มีการสำรองหรือคอนเฟิร์มใดๆแล้ว

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 2 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 3 ธ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม