ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผ้าพันคอแดง (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผ้าพันคอแดง (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผ้าพันคอแดง (20ที่นั่ง)

(*28 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ผ้าพันคอแดง” ฉายรอบวันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายน 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ^^เคน^^
2. Niponra74
3. mintphet
4. tonyken
5. Chandhaluk
6. kiij
7. FurinKazanKhung
8. ployz_bsb
9. antp
10. 3nok
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร ขึ้นมาข้างบน อยู่ชั้นห้าเลยครับ หน้าโรงไอแมกซ์ เดินผ่านจุดฉีกตั๋วเลย แจ้งว่ามาดูรอบพิเศษของผ้าพันคอแดง ที่งานด้านบนหน้าโรงไอแมกซ์ เจ้าหน้าที่ชั้นบนเริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไม่มีใครอยากรู้วันตายของตัวเองหรอกนะครับ ผ้าพันคอแดง คือผ้าที่พันปิดคอไว้ บังรอยแผลที่คอ ตอบแค่นี้ก็พอ ส่วนความหมายอื่นๆ เดี๋ยวมาดูในโรงหนัง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายน วันเดียวกับที่ไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ซึนามิ,โคลด์วอร์,เรดดอว์น,ทไวไลท์4.2,ตีสาม,บ้านช็อคสุดถนน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ปาทังก้าฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

#ff0000;”>——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 466 ห่วงที่ผูกพันธ์ คือรักที่จากไปไม่ได้ “ผ้าพันคอแดง”

ปาทังก้าฟิล์ม, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังจากผู้กำกับสะบายดี โป๋ย ศักดิ์ชาย ที่ตอนนี้ขอชวนคุณหลอน ในหนัง ผ้าพันคอแดง หนังผีจากเมืองลาว นางเอกเป็น คำลี่ พิลาวง จากไตรภาคสะบายดีฯ ไม่น่าพลาด มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสที่ 29 พฤศจิกายน 2555 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน รอบนี้ คำลี่มาด้วยจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Director Note

สี่ปีก่อน เพื่อนชื่อวิชัย เหล่ารพีพรทอง ส่งพล็อตเรื่องผ้าพันคอแดง มาให้ เป็นเรื่องหมอยาหนุ่มที่รักษาแม่ที่ป่วยเป็นอัมพาต แต่การเดินทางไปในเมืองเพื่ออบรมวิชาแพทย์ กลับทำให้เขาเจอกับอุบัติเหตุร้ายแรง และเขาก็กลับมารักษาแม่เพราะแรงกตัญญู แม้ว่าแผลที่คอของเขากำลังจะทำให้หัวค่อยๆหลุดออกไป

หลังจากอ่านจบ ผมคิดหารายละเอียดที่จะเล่าถึงเรื่องคนที่มีห่วงบางอย่างอยู่ แต่ยังนึกอะไรไม่ค่อยออก จึงวางพล็อตนี้ไว้ก่อน จนกระทั่งวันหนึ่ง มีโทรศัพท์มาบอกข่าวการตายของเพื่อนที่ผมสนิทที่สุด เขาตายในคืนก่อนที่จะถึงวันเกิดครบรอบสี่สิบปี ตายด้วยสาเหตุบ้าๆเพราะเผลอหลับในรถขณะสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ ทำให้ไม่มีอากาศหายใจ

ตอนที่ไปรับศพเพื่อน ผมเศร้ามากกับการที่เคยรับรู้หลายเรื่องมาก่อน เขายังมีสิ่งที่อยากจะทำ เขามีครอบครัวที่จะดูแล มีหลายอย่างที่เขาบอกไว้ว่าสักวันจะเริ่มต้น แต่นี่เขาจากไปโดยไม่ได้เตรียมตัวหรือคาดการมาก่อน ความตายมันพาเขาไปจากเรื่องเหล่านั้นอย่างฉับพลันทันที

หลังจากรดน้ำศพ ผมนึกถึงคำพูดของคนๆหนึ่งที่ออกทีวี ?เราใช้ชีวิตโดยคิดว่า เราจะอยู่ในโลกอีกยาวนาน เราจึงหมกอยู่กับงาน อยู่กับความสนุกในโลกของเราเอง จนมักจะคิดว่าเดี๋ยวค่อยทำเรื่องบางเรื่องก็ได้ รอสักหน่อยค่อยทำก็ได้ แต่ถ้ามีคนมาบอกเราว่า เราจะมีชีวิตอยู่อีกแค่หนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน เราจะยกเลิกสิ่งต่างๆที่มันรายล้อมรอบตัว เราจะกลับไปหาครอบครัว ไปหาคนที่เรารัก แล้วใช้ชีวิตอยู่กับพวกเขาให้มากที่สุด? มันทำให้ผมรีบขับรถจากกรุงเทพไปบ้านที่สุรินทร์ เพื่อไปหาแม่

ผมเริ่มเขียนบทเรื่อง ผ้าพันคอแดง เล่าถึงชะตากรรมของคน เพื่อเป็นสิ่งที่เตือนใจให้เราคิดถึงช่วงเวลาที่ว่า ก่อนจะไปถึงความตายนั้น เราควรทำอะไรบ้าง

ศักดิ์ชาย ดีนาน

คำถาม
1. ถ้ามีคนมาบอกเราว่า คุณจะมีชีวิตอยู่อีกแค่หนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งเดือน สิ่งที่คุณจะทำคือ…?
2. ผ้าพันคอแดงในเรื่อง หมายถึงอะไร ดูจากตัวอย่าง

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผ้าพันคอแดง (20ที่นั่ง)
ด่วนนะ มีเวลาเล่นแค่จันทร์-อังคาร เพราะพุธประกาศ พฤหัสไปดูหนัง

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล พุธ 28 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พฤหัส 29 พ.ย.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ปาทังก้าฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์