ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งปล้นฟัด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งปล้นฟัด (ประกาศผล)

รอบพิเศษ วิ่งปล้นฟัด

(*17 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “วิ่งปล้นฟัด” ฉายรอบวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รายชื่อ วิ่งปล้นฟัด
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อาเฮียเฉินหลงมาไทยด้วยครับ เดี๋ยววันนี้ผมไปเจอ เย้ๆ ดีใจ ส่วนศูกร์นี้ ก็เฉยๆนะครับ ทำงานตามปกติ เตนรียมตัวออก ตจว. เสาร์อาทิตย์ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 18 ธันวาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 18 ธันวาคม วันไปดูหนัง โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว พาย,ฮอบบิท, นมัสเต, ผ้าพันคอ,เงินเดือน,นาวอิสกู๊ด,สามวันสองคืน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

มงคลภาพยนตร์

————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 469 ฟัดจริง ฮาจริง ที่ทุกคนรอคอย “Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเฉินหลง นานๆจะได้ดูเนอะ มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2555 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ทุ่มทุนสร้างมโหฬาร 1500 ล้านบาท ถ่ายทำ 4 ทวีป 7 ประเทศ
?แจ๊คกี้ ชาน? ระเบิด 4 ฉากปล้นฟัด? กระหึ่ม 4 ดินแดนทั่วโลก

ร่วมโหวต 4 ฉากฟัด ที่คุณคิดว่าฟัดกันได้มันส์ที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Chinese Zodiac
วันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย
จำนวน 20 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

?ฟัดแหลก! ทลายโกดังวัตถุโบราณ?

?ฟัดแหลก! ทลายโกดังวัตถุโบราณ?
เมื่อแจ๊คกี้ ชาน ต้องเผชิญหน้ากับคู่ปรับตัวฉกาจที่ครอบครองหัว? นักษัตริย์เอาไว้ในโกดังวัตถุโบราณ การเผชิญหน้าจึงเริ่มต้นขึ้น แจ็คกี้ ชาน ตลอดการต่อสู้ แจ๊คกี้ ชานจะเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รายรอบตัว ทั้งราวบันได, ร่ม, ขาตั้งกล้อง, กรอบรูป และอีกสารพัด มาใช้เป็นอาวุธได้อย่างคาดไม่ถึง โชว์ลีลาฟัดที่ลื่นไหล ดุเดือด ผนวกกับเสียงฮา สมกับเป็นการกลับมาฟัดของจริง !

?ฟัดอลัง! สะเทือนพระราชวังใจกลางปารีส?

?ฟัดอลัง! สะเทือนพระราชวังใจกลางปารีส?
ฉากฟัดต่อสู้ที่พระราชวัง และพิพิธภัณฑ์พระเจ้าหลุยส์ที่ 16 ใจกลางนครปารีส จะพาทุกคนระทึกไปกับการลุยเสี่ยงตายที่มีฉากหลังเป็นความงดงามอลังการ ภาพของแจ็คกี้ ชานที่ต้องไต่ไปตามผนังพระราชวัง ลัดเลาะไปตามห้องต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันวิจิตร พร้อมเผชิญหน้ากับทีมองครักษ์ที่พร้อมปล่อยสุนัขโดเบอร์แมนสายพันธุ์เหี้ยมนับร้อยที่ดักซุ่มอยู่ทุกประตูเล่นงาน ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณลุ้นไป ตะลึงไปอย่างแน่นอน

?ฟัดสปีด! กระหึ่มไฮเวย์บนหุบเขาในลัตเวีย?

?ฟัดสปีด! กระหึ่มไฮเวย์บนหุบเขาในลัตเวีย?
ฟัดทะลุลิมิตไปกับนวัตกรรมความมันส์ของชุดเกราะติดล้อบนร่างกายหรือที่เรียกว่า ?บัคกี้ โรลลิ่ง สูท? ของแจ็คกี้ ชาน ประกอบด้วยล้อสเก็ตช์ถึง 31 ล้อติดบนชุด และพาผู้สวมใส่ทะยานไปด้วยความเร็วสูงได้ถึง 126 กม. / ชั่วโมง สามารถพลิกแพลงร่างกายให้พร้อมต่อสู้ได้ทั้งในท่าสไลด์ตัวนอน วิ่ง กระโดด หรือยืน รวมทั้งยังสามารถแล่นไปบนพื้นผิวทุกชนิดได้อย่างไม่มีผลต่อความเร็ว โดยแจ็คกี้ ชานต้องใช้เวลาในการฝึกฝนกับนักสเก็ตช์มืออาชีพตัวจริง ถึง 3 เดือนเพื่อฝึกฉากการต่อส๔ในชุดนี้ได้อย่างชำนาญ

?ฟัดปะทุเดือด! เหนือปล่องภูเขาไฟที่วานูอาตู?

?ฟัดปะทุเดือด! เหนือปล่องภูเขาไฟที่วานูอาตู?
ฉากแอคชั่นไฮไลท์ของภาพยนตร์ ที่จะเกิดขึ้นเหนือปล่องภูเขาไฟที่กำลังปะทุพร้อมระเบิดลาวาเดือดระอุเผาผลาญให้ทุกคนเป็นจุณ ถ่ายทำจริงที่ใต้ปล่องภูเขาไฟที่พร้อมปะทุได้ทุกเมื่อในหมู่เกาะทางมหาสมุทรแปซิฟิคตอนใต้ ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษเพื่อเพิ่มระดับความตื่นเต้นในการถ่ายทอดฉากนี้ คือการใช้กล้องชนิดพิเศษที่สามารถถ่ายอยู่กลางอากาศได้ (Special Flying Camera) ซึ่งใช้เฉพาะการถ่ายทำฉากนี้โดยเฉพาะ

เตรียมพบกับสุดยอดผลงานอลังการฟัดข้ามโลก
Chinese Zodiac วิ่งปล้นฟัด 20 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. ฉากไหนที่คุณคิดว่า ฟัดกันได้มันส์ที่สุด
2. วันที่ 21 ธันวา 2555 เค้าว่าเป็นวันสิ้นโลก คุณมีแพลนเดิมว่า ศุกร์21นี้ จะทำอะไรรึ

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 17 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 18 ธ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

มงคลภาพยนตร์