ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Life of Pi (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Life of Pi (ประกาศผล)

รอบพิเศษ life of pi

(*16 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Life of Pi ชีวิตอัศจรรย์ของพาย” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. farcryboth
2. iceda
3. somsala
4. yuyple1
5. manmomay
6. bluepine
7. Povolam
8. DicapiO
9. naijune
10. gamjai
11. pebpeb
12. minotaurus
13. rongroom204
14. aorja_09
15. bugbankz
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นห้า เดินดูหน่อย ไม่อยู่แถวลานหน้าโรงไอแมกซ์ ก็อยู่แถวๆลานหน้าสตาร์บั๊คส์ เห็นว่ามีหน้างานด้วย เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

หนังอังลี ไม่น่าดูได้ไง สามมิติก็งามหยด และ แค่ผมได้ตื่นขึ้นมาได้ทุกวันก็อัศจรรย์สุดๆ แต่บ่ายวันที่สิบหกนี้ อยากมีชีวิตอัศจรรย์จังเลย ลุ้นๆๆๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม เท่านั้น

สำรองรอโทร 11โมง วันจันทร์ ใครเพิ่งได้บัตร ฮอบบิท, นมัสเต, ผ้าพันคอแดง, เงินเดือน,สึนามิ,ภูกระดึง,ตีสาม งดสำรองก่อนนะจ๊ะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 470 อลังการผจญภัยแห่งชีวิต “Life of Pi ชีวิตอัศจรรย์ของพาย”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังของผู้กำกับอังลี สร้างจากนิยายขายดี ชีวิตอัศจรรย์ของพาย ในรูปแบบสามมิติ เห็นตัวอย่างก็คิดว่าภาพแสนจะงาม สามมิติยิ่งทำให้คุณตะลึงตา ยิ่งอยู่ในมือของผู้กำกับอังลี ยิ่งน่าสนใจมากๆ มีรอบพิเศษมาให้ดูก่อนใคร จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สามมิติจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ดูตัวอย่างให้จบ แล้วบอกเราว่า ทำไมคุณถึงอยากดู Life of Pi
2. ชีวิตอัศจรรย์ของพาย คือการต้องอยู่กับเสือบนเรือชูชีพตั้ง 227วัน แล้วชีวิตอัศจรรย์ของคุณหล่ะครับคืออะไร

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Life of Pi (30ที่นั่ง)
ภาพงามหยดอ่ะ สามมิติซะด้วย

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 16 ธันวาคม? 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 17 ธันวาคม
โทรสำรอง วันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์