ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เคาท์ดาวน์ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เคาท์ดาวน์ (ประกาศผล)

รอบพิเศษ เคาท์ดาวน์

(*17 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “เคาท์ดาวน์” ฉายรอบวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. M2M_Tiff
2. KcEazyworld
3. polwangthong
4. nelle1999
5. ลดาวัลย์ แซ่เจีย
6. blackeva13
7. KiTTiSMiT
8. Away_G8
9. HoHenHai
10. atigoong
รายชื่อสีน้ำเงินคอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปชื่อเสร็จเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นสาม บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เคาท์ดาวน์ปีนี้คงอยู่ กทม.ครับ ไงไง ขอให้ว่างได้ไปทำกิจกรรมตามที่ตั้งใจนะ ผมหล่ะกลัวงานเข้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 18 ธันวาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 18 ธันวาคม ก่อนวันไปดูหนังหนึ่งวัน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว พาย,ฮอบบิท, นมัสเต, ผ้าพันคอ,เงินเดือน,นาวอิสกู๊ด,สามวันสองคืน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 472 นับถอยหลังสู่ความสยองส่งท้ายปี “เคาท์ดาวน์”

จีทีเอช, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เคาท์ดาวน์ ปลายปีนี้ ชีวิตของคุณอาจถูกเปิดเผยออกมาในปาร์ตี้ส่งท้ายปี ชายแปลกหน้าจะนำคุณนับถอยหลังสู่ความสนุก มันส์ สะใจ รับเทศกาลปีใหม่ภาพยนตร์ ตื่นเต้น เขย่าขวัญ วัยรุ่นจากจีทีเอช พีช เต้ย พีค สะบักสะบอมกับหนังเรื่องนี้ โดยผู้กำกับหน้าใหม่ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ มีบัตรมาแจก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2555 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

“….4 …3 …2 …1” ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนบนโลกล้วนเฝ้ารอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ รวมถึงสามวัยรุ่นไทยในนิวยอร์ค ที่แชร์ห้องอยู่ร่วมกัน

“….4 …3 …2 …1” ทั้งสามกำลังนับถอยหลัง โดยต่างไม่รู้ว่า วันใหม่ของพวกเขา จะยังมีอยู่อีกหรือไม่

20 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. ดูจากตัวอย่างแล้ว สงสารคนไหนมากสุดเนี่ย แต่ละคนโดนเล่นซะน่วม
2. วางแพลนหรือยัง เตรียมตัวไปเคาท์ดาวน์กันที่ไหนครับบบบ เอาแบบไม่สยอง

เคาท์ดาวน์
ทำไมทำกับเต้ยแบบนี้ๆๆๆๆๆๆ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 17 ธันวาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 18 ธันวาคม *สรุปรายชื่อเสร็จเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth