ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เทิดเกล้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เทิดเกล้า (ประกาศผล)

เทิดเกล้า

(*18 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ โครงการภาพยนตร์เฉลิมพระเกียนติ “เทิดเกล้า” ใช้ดูวันใด รอบไหนก็ได้ ทั้ง 4 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ

1. slevenlop
2. numwarnkung
3. njoyable
4. FfaiiTT
ไม่ต้องคอนเฟิร์ม จัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้

ดูข้อมูลภาพยนตร์ทั้งหมด และวันเวลา สาขาที่ฉาย http://www.mcot.net/terdglao/

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน), มูลนิธิชัยพัฒนา และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mcot

——————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 473 โครงการภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ “เทิดเกล้า จากคำสอนพ่อ”

เนื่องในโอกาสปีมหามงคล? ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 85 พรรษา 5 ธันวาคม 2555? บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย 9 บริษัทชั้นนำ จัดทำโครงการภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ เทิดเกล้า โดยมีมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นที่ปรึกษาโครงการร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวคำสอนของพ่อ?? ผ่านมุมมองของ 9 ผู้กำกับฯคนรุ่นใหม่ สู่ภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่? 9 เรื่อง

ซึ่งภาพยนตร์ทั้ง 9 เรื่อง จะถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อพ่อหลวง จากมุมมองของ 9 ผู้กำกับชั้นนำ โดยจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ 5 สาขาในเขตกรุงเทพฯ ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า, รังสิต และในเขตต่างจังหวัด 4 จังหวัด คือ เชียงใหม่, อุดรธานี, เซ็นทรัล พิษณุโลก และอีจีวี โคราช ตั้งแต่วันที่ 1 ? 23 ธันวาคม 2555

ภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ เทิดเกล้า

ดูข้อมูลภาพยนตร์ทั้งหมด และวันเวลา สาขาที่ฉาย http://www.mcot.net/terdglao/

โดยสามารถหาซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทั้ง 9 เรื่องได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 9 สาขาข้างต้น ในราคาเรื่องละ 99 บาท พิเศษสำหรับ ?เทิดเกล้า? แพ็ค บัตรชมภาพยนตร์ 9 เรื่อง ราคา 899 บาท รับฟรีเสื้อยืดโครงการฯ 1 ตัว (มูลค่า 300 บาท) รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าถวายผ่านมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานตามโครงการ พระราชดำริฯ ผู้ที่สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดรอบฉายในแต่ละสัปดาห์ และรายละเอียดการขายบัตรเพิ่มเติมได้ที่

http://www.mcot.net/terdglao
http://www.facebook.com/TerdGlao
http://www.twitter.com/TerdGlao
Instagram : TerdGlao

——————————-

เอ็มไทยมีบัตรมาให้ 4 รางวัล รางวัลละ2ที่นั่ง พร้อมสูจิบัตร ดูเรื่องใด รอบใดก็ได้ (1ใบต่อ1เรื่อง 1ที่นั่ง) เช็คดูวันเวลาสาขาที่ฉายก่อนเล่นกิจกรรม http://www.mcot.net/terdglao/

คำถาม
1. ลองเข้าไปดูเรื่องย่อและหนังตัวอย่าง จากทั้ง9เรื่อง เรื่องใดที่คุณสนใจมากที่สุด เพราะเหตุใด

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 18 ธันวาคม เวลา 10.00 น.
ไมต้องคอนเฟิร์ม ไม่มีสำรอง บัตรส่งให้ถึงบ้าน สำหรับท่านที่ลงข้อมูลครบถ้วน ลงไม่ครบ น่าเสียดาย

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน), มูลนิธิชัยพัฒนา และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mcot