ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Gangster Squad (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Gangster Squad (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์ (30ที่นั่ง)

(*8 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์” ฉายรอบวันพุธที่ 9 มกราคม 2556?เปลี่ยนเวลาฉายเป็นรอบเวลา 20.30 น.(รับบัตร 19.00 – 20.00) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. verycoolboy
2. prince77
3. เป้ ณ อุบล
4. lemone
5. เอKU
6. etanus
7. zidanekid
8. yayoungman
9. violettalavendel
10. lovelyame
11. ohmchiki
12. mamacungba
13. porn2496
14. ตาลคับ
15. aorkaa
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
แจ้งอีกที เวลาหนังฉาย ขยับไปที่ 20.30 น. ครับ

?*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 20.00 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

น่าติดตามทุกท่านครับ โดยเฉพาะ เอ็มมี่ เดวา เอ๊ยย เอ็มมี่ สโตน เอ๊ยย เอ็มม่า สโตน 555 มุข มุข? / ขอบคุณครับพรปีใหม่เต็มกระเป๋าเลย ปีนี้เป็นอีกปีที่ต้องทำงานหนักขึ้น สู้วๆๆ ขอบพระคุณที่ติดตามกิจกรรมกันมา

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 9 มกรา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 9 มกรา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว กิโยติน,เพลย์อิ้ง,เพลย์ฟอร์คีพ,เคาท์ดาวน์,พาย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 479 ไม่เอ่ยชื่อ ไม่โชว์ตรา ไม่ปราณี “Gangster Squad หน่วยกุดหัวแก๊งสเตอร์”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังทะลายแก๊งค์ผู้มีอิทธิพล มีบัตรมาให้ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 9 มกราคม 2556 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ที่ลอส แองเจลิส เมื่อปี 1949 มิคกี้ โคเฮ็น ราชาผู้ทรงอิทธิพลชาวบรูคลินผู้โหดเหี้ยม (ฌอน เพ็นน์) ดำเนินธุรกิจในเมืองแห่งนี้โดยการตักตวงผลประโยชน์โดยมิชอบจากยา ปืน โสเภณี และหากเขามีช่องทางที่รวมถึงการรับพนันทางโทรศัพท์ที่อยู่ทางตะวันตกของชิคาโก ซึ่งเขาลงมือทุกอย่างโดยไม่ได้รับการคุ้มกันจากมือปืนรับจ้างส่วนตัวของเขาเท่านั้น แต่รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ นักการเมือง และผู้ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเขาด้วย เท่านั้นก็เพียงพอที่จะขู่ขวัญตำรวจผู้โชกโชนและกล้าหาญได้แล้ว เว้นแต่ทีมงานลับขนาดย่อมนอกวงการของ LAPD ที่นำโดย จ่า จอห์น โอ?มาร่า (จอช โบรลิน) และเจอร์รี่ วูเทอร์ส (ไรอัน กอสลิง) ผู้ร่วมมือกันเพื่อพยายามทำลายล้างโลกของโคเฮ็นให้สิ้นซาก

คำถาม
1. จอช โบรลิน,ไรอัน กอสลิง, เอ็มม่า สโตน และ ฌอน เพ็นน์ สี่นักแสดงท่านนี้ คนไหนที่คุณชื่นชอบฝีมือเป็นพิเศษ จากหนังเรื่องใด
2. เราสวัสดีปีใหม่กันแล้วหรือยังเนี่ย อิอิ สวัสดีครับ ขอให้ปีนี้แข็งแรง มีแรงและมีโอกาสได้ชมภาพยนตร์กันเยอะๆนะ

แฟนเพจ Gangster Squad - Thailand
ไปเยี่ยมชม แฟนเพจ Gangster Squad – Thailand

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 8 มกราคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 9 ม.ค.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

jfdghjhthit45