ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด (ประกาศผล)

รอบพิเศษ พ่อสั่งมาฟัด

(*29 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด” ฉายรอบวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. prettypha
2. sc4915
3. Dookku
4. druckula
5. cherry2011
6. wiwiporn
7. NNonpisit
8. ple18
9. AK25
10. Polwangthong
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มีหนึ่งชื่อได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตรอยู่บนชั้นห้า แถวๆที่ขายป็อบคอร์นโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย ขโมยภาพวาดโบราณครับ ผมก็ทะเบียนบ้านนนทบุรี ไม่มีสิทธิ์เลือกเช่นกัน เห็นหลายๆนโยบายเนี่ยฟรีๆๆๆ มันก็ภาษีประชาชนทั้งนั้นนี่ครับ พูดเหมือนเสกเงินเองได้เลยเนอะ ใครมีสิทธิ์ ผมฝากด้วยนะครับ ก็อยู่แถวๆกรุงเทพเนี่ยแหละ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 30 มกราเท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 30 มกรา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ลาสไทคูน, แอมคิง, เดอะธิฟ, ลาสสแตนด์, น๊อบส์, แกงค์สเตอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 487 เจย์ซี วิ่งลุยฟัด แทนเฉินหลง “Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด”

ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด 48 ชั่วโมง ที่ หนุ่ม ?เจย์ซี? จะวิ่งฟัดแทนเฉินหลง แอ็คชั่นคอเมดี้ผลงานของผู้กำกับ ?เดวิด ซุย เหว่ยชาง? นำแสดงโดย ?เจย์ซี ชาน? (ลูกชายเฉินหลง), ?เซียะหยู? ,?เจสสิก้า ซี?, ?เฉินให้เทียน? กำหนดฉายเข้าฉาย 31 มกราคม 2556 แต่เอ็มไทยจะชวนดูก่อนแหละ มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ในหนังนี่เค้าวุ่นๆกัน สิ่งใดถูกจารกรรมไป เจย์ซี ลูกชายเฉินหลงถึงต้องไปตามเอามาคืน
2. มีสิทธิ์ เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพ ปี2556 นี้ หรือเปล่าครับ เขตไหนกัน เห็นนโยบายไหนน่าสนใจที่สุด

Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด
แอ็คชั่นคอเมดี้ ที่ ฮา ตั้งแต่ต้นจนจบโดยทีมพากย์ ?พันธมิตร? กำหนดเข้าฉาย 31 มกราคม 2556 ในโรงภาพยนตร์

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 29 มกราคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 30 มกราคม
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไจแอ้นท์ พิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์