ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Zero Dark Thirty (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Zero Dark Thirty (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Zero Dark Thirty (60ที่นั่ง)

(*29 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Zero Dark Thirty ยุทธการถล่ม บิน ลาเดน” ฉายรอบวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

list_zero
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
หมดเวลาคอนเฟิร์มตอนเที่ยงของวันอังคาร พ้นเวลานั้นถือว่าสละสิทธิ์
สำรองบัตรโทร 12.00-13.00 น. ครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย เจสสิก้า แชสเทน ได้รางวัลนักแสดงนำหญิง ดราม่า ครับ ขอบคุณที่ร่วมสนุกกิจกรรม ติดตามทุกวันนะจ๊ะ เผื่อมีกิจกรรมสายฟ้าแล่บแบบนี้อีก อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันอังคารที่ 29 มกราเท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 12.00 ? 13.00 น. ของวันอังคารที่ 29 มกรา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ลาสไทคูน, แอมคิง, เดอะธิฟ, ลาสสแตนด์, แกงค์สเตอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

————————————————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 488 ปฏิบัติการณ์ที่โลกไม่เคยล่วงรู้มาก่อน “Zero Dark Thirty ยุทธการถล่ม บิน ลาเดน”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู Zero Dark Thirty ยุทธการถล่ม บิน ลาเดน ตีแผ่เรื่องราวทุกแง่มุมที่โลกไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับแผนการเด็ดหัวอาชญากรระดับโลกอย่าง โอซามะ บิน ลาเดน แบบนาทีต่อนาทีในแบบสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากจากประชาชนทั่วโลก ลูกโลกทองคำก็ได้รางวัลไปหนึ่ง และได้เข้าชิงออสการ์หลากสาขา? ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, ตัดต่อภาพ, ตัดต่อเสียง ป่ะ ไปดูกันก่อนประกาศผล มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 29 มกราคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คุณรู้ไหม บิน ลาเดน… จบชีวิตยังไง
แล้วคุณรู้ไหม 10 ปีแห่งการไล่ล่า…มันนานแค่ไหน
นี่คือแผนการจู่โจมผู้ก่อการร้ายหมายเลขหนึ่งของโลก

ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับว่า
“หนังที่ดีที่สุดในรอบปี”
“ตื่นเต้น เข้มข้น ทรงพลัง”
“ระทึกเหมือนมีส่วนร่วมในปฏิบัติการด้วยจริง ๆ”
“ที่สุดแห่ง “เบื้องหลัง” ของการเด็ดหัวผู้ก่อการร้ายหมายเลขหนึ่งของโลก”
“เจสสิก้า เชสเทน นี่คือการแสดงที่ยอดเยี่ยม”
“หนังเดินเรื่องฉับไว การแสดงดีเยี่ยม เป็นหนังที่ทรงพลังอย่างยิ่ง”
“หลายฉากสะเทือนใจ และหลายฉากยากต่อการคาดเดา”

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่ม บิน ลาเดน

คำถาม
1. Zero Dark Thirty คว้ารางวัลอะไรได้มาจากเวทีลูกโลกทองคำ
2. หลังจากชมตัวอย่างหนัง อะไรทำให้คุณสนใจไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้

* ย้ำว่ารอบนี้ ด่วน ด่วนมาก ประกาศผล 10โมงวันอังคาร รีบเข้ามาเช็ค และคอนเฟิร์มก่อน 12.00 น. ส่วนสำรองให้โทร 12.00-13.00 น.
** เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่มาด่วน เวลาเล่นน้อย หากได้รางวัลไปดูหนังเรื่องนี้วันอังคาร จะไม่มีผลกับสิทธิ์กิจกรรมดูหนังรอบวันพุธที่จะถึง อาจได้เบิ้ล

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Zero Dark Thirty (60ที่นั่ง)
ความยาวของหนัง 157 นาที กลับดึกหน่อยนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 29 มกราคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 12.00 น. อังคาร 29 ม.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 12.00 – 13.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires