ดูหนังรอบพิเศษ จันดารา ปัจฉิมบท (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ จันดารา ปัจฉิมบท (ประกาศผล)

รอบพิเศษ จันดารา ปัจฉิมบท

(*5 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “จันดารา ปัจฉิมบท” ฉายรอบวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังรอบพิเศษ จันดารา ปัจฉิมบท (ประกาศผล)
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลยมีแต่คนสงสารน้าวาดทั้งนั้นเลย คนดีๆ ทำไมถึงได้รับชะตากรรมแบบนี้ เดี๋ยวภาคสอง เรื่องทั้งหมดจะถูกเปิดเผยเผยเผย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 6 กุมภา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 6 กุมภา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ซีโร่ดาร์ก, ลูกเฉินหลง, พาร์กเกอร์, ทองสุก, ลาสไทคูน,ลาสสแตนด์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 489 สู่บทสรุปแห่งกรรมตัณหา “จันดารา ปัจฉิมบท”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษให้ชม จันดารา ปัจฉิมบท เกลียดชัง / เคียดแค้น / ตัณหา ทุกอย่างกำลังจะหวนกลับมาสู่บทสรุปที่มิอาจคาดเดา มีบัตรมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

บทสรุปของภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฏกรรม
จากปฐมบทที่เป็นต้นกำเนิดของเหตุการณ์
สู่ปัจฉิมบทเรื่องราวดราม่า-พีเรียดที่ต้องจับตา

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ ว่าคาแรกเตอร์และคำพูดไหนโดนใจคุณที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?จันดารา ปัจฉิมบท?
วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.
ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จำนวน 25 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

จัน ดารา (มาริโอ้ เมาเร่อ)

จัน ดารา (มาริโอ้ เมาเร่อ) – ?ขอให้คุณหลวงพึงสำเหนียกเอาไว้ว่า ผม…จัน ดารา เป็นเจ้าของบ้านนี้แต่เพียงผู้เดียว คุณหลวงเป็นเพียงผู้อาศัยไม่ต่างจากบ่าวคนอื่นๆ เพราะฉะนั้นจงเจียมกะลาหัวเอาไว้ว่าจะโดนเฉดหัวออกไปจากบ้านเมื่อไหร่ มันก็สุดแต่ใจของเจ้าของบ้าน และจงจำเอาไว้ว่า มึงต้องเรียกกูว่า คุณจัน ไหนลองเรียกซิ…?

เคน กระทิงทอง (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต)

เคน กระทิงทอง (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) – ผมเคยได้ยินมาว่าความสุขในชีวิตมนุษย์เรามันแสนสั้น เหมือนกับชั่วกะพริบตาเมื่อเทียบกับอายุขัยของคนปกติ มันก็เห็นจะจริง เพราะสิ่งที่สยดสยองหัวใจของทุกคนในบ้านนี้ก็เกิดขึ้น…?

หลวงวิสนันท์เดชา (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์)

หลวงวิสนันท์เดชา (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) – ?กูขอบริษัทที่สิงคโปร์ไว้เท่านั้น เพราะกูกับคุณบี๋กำลังสร้างฐานการค้าระหว่างประเทศเอาไว้ น้ำหน้าอย่างมึงไม่มีวันทำได้หรอก…ไอ้จัน?

คุณบุญเลื่อง (รฐา โพธิ์งาม)

คุณบุญเลื่อง (รฐา โพธิ์งาม) – ?เธอเปลี่ยนไปมากเลยนะจัน เปลี่ยนไปจนน่าใจหาย… คนเราจะรักคนอื่นไม่เป็นหรอกค่ะ ถ้าไม่หัดรักและเคารพตัวเองเสียก่อน…?

น้าวาด (บงกช คงมาลัย)

น้าวาด (บงกช คงมาลัย) – ?นั่งลงซิจัน นับแต่นี้ต่อไป ทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของจันแต่ผู้เดียว?

คุณแก้ว (โช นิชิโนะ)

คุณแก้ว (โช นิชิโนะ) – ?มึงอย่าหวังนะไอ้จัน ที่จะได้แตะแม้แต่ปลายตีนกู… ไม่ต้องมาขู่ กูไม่กลัวมึงหรอกไอ้จัญไร?

ไฮซินธ์ (สาวิกา ไชยเดช)

ไฮซินธ์ (สาวิกา ไชยเดช) – ?ฉันเองก็เข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องยากที่ใครก็ตามในโลกนี้จะทำใจได้ง่ายๆ ถ้าได้พบกับชะตากรรมในชีวิตเยี่ยงเธอ ซึ่งอะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับความเข้มแข็ง และความอดทนที่จะพาเราฝ่ามรสุมชีวิตในครั้งนี้ไปได้อย่างรอดปลอดภัย?

คุณขจร (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)

คุณขจร (ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) – ?นี่มันอะไรกัน คุณแม่ไม่น่าเล่นบ้าๆ แบบนี้เลย แม่ไม่ต้องมาพูดอะไรอีกต่อไป ผมจะไม่ฟังอีกต่อไปแล้ว…?

คุณท้าวพิจิตรรักษา (รัดเกล้า อามระดิษ)

คุณท้าวพิจิตรรักษา (รัดเกล้า อามระดิษ) – ?อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป อย่าเอามาคิดให้รกสมอง จริงหรือไม่จริง ยายว่าหนูจันเจ้าขาของยายอยู่ที่นี่ให้สบายใจ สบายกายเถอะ แล้วเรายายหลานค่อยมาคิดหาหนทางแก้แค้นไอ้หลวงจัญไรนั่นให้สาสมจะดีกว่า ดีหรือไม่ดีล่ะหนูจันเจ้าขาของยาย?

?ร้อยตำรวจเอกเรืองยศ? (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์)

?ร้อยตำรวจเอกเรืองยศ? (เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์) – จัน คุณมั่นใจแล้วหรือที่จะยอมรับความจริงทั้งหมดเกี่ยวกับพ่อของคุณได้ ไม่ว่าเรื่องนั้นมันจะทำให้คุณเจ็บปวดทรมานใจสักปานใดก็ตาม?

จากปฐมบทแห่งมหากาพย์โศกนาฏกรรม
สู่บทสรุปแห่งกรรมตัณหา
ฉายจริงทั่วประเทศ 7 กุมภาพันธ์

คำถาม
1. ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ ว่าคาแรกเตอร์และคำพูดไหนโดนใจคุณที่สุด
2. ดูภาคแรกกันมาแล้ว เห็นใจชีวิตของตัวละครตัวไหนมากที่สุด

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 6 กุมภา
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม