ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วุ่นรักพักนิ้ว (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วุ่นรักพักนิ้ว (ประกาศผล)

วุ่นรักพักนิ้ว

(*8 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “วุ่นรักพักนิ้ว” ฉายรอบวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. himawarijang
2. waawun
3. lostinparadise
4. ท่านฮัท
5. sailor_mar
6. biezyy
7. FfaiiTT
8. bcopa27
9. sakoba
10. crvwee
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว หรือสังเกตุง่ายๆ เค้าจะมีจัดงานเปิดตัวหนังครับ ถ้าไม่เจอก็ถามเจ้าหน้าตรงจุดที่ฉีกตั๋วแหละ เค้ารู้ว่างานจัดบริเวณไหน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลยตอบว่า สุนันทารับบทเป็น มิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันศุกร์ที่ 8 กุมภา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 12.00 ? 13.00 น. ของวันศุกร์ที่ 6 กุมภา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว กระสุนเดนตาย, จันดาราสอง, ซีโร่ดาร์ก, ลูกเฉินหลง, พาร์กเกอร์, ทองสุก, ลาสไทคูน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Club Queer และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_clubqueer

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 492 ถ้าความรักเหลือเพียงนิ้วเดียว? “วุ่นรักพักนิ้ว”

Club Queer, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังที่ถูกพูดถึงเป็นที่สุด พูดถึงกันลั่น พูดกันไปต่างๆนาๆ มา เดี๋ยวเอ็มไทยขอพาไปพิสูจน์ มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา รอบนี้จะได้พบกับทีมนักแสดงด้วย มีงานเปิดตัว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อน

เชง (แอนนี่ MV คนมีความรัก ZEE) พนักงานเสิร์ฟร้านกาแฟที่ไม่ค่อยขยันทำการบ้านเรื่องบนเตียง ทำให้ มิ(สุนันทา เดวา) ดี้สาวหงุดหงิดงุ่นง่านมากเป็นเหตุให้ทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรงถึงกับแยกทางกัน? แต่เชงก็โดนเพื่อนสาว(?) 2 คนในร้านคือ มุนินทร์ กับ มุตา ฝึกวิชาใช้นิ้วให้เพื่อจะได้กลับมาเอาใจแฟนสาวอีกครั้ง แต่ทว่าระหว่างฝึกวิชาอย่างเอาเป็นเอาตายนิ้วของเชงดันเกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้าเฝือกซะงั้น

ดูเพิ่มเติม
http://www.facebook.com/pages/Club-Queer/445578938838125
http://www.clubqueer.net/

คำถาม
1. สุนันทา เดวา รับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่าอะไร
2. คุณคิดว่าเพศที่ 3 จะมีความรักแบบคนทั่วไปได้หรือไม่ ในสังคมไทย
3. ทำไมถึงอยากไปชมหนังเรื่องนี้หล่ะ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วุ่นรักพักนิ้ว (20ที่นั่ง)
มีเวลาเล่นกิจกรรมแป๊บเดียวนะครับ สนใจมาชมเรื่องนี้ ร่วมตอบคำถามเลย
ความยาวของหนังเรื่องนี้ สั้นกว่าภาพยนตร์ตามปกติ /
หนังจะฉายรอบทั่วในโรงภาพยนตร์ เพียง1สัปดาห์ แล้วเดี๋ยวย้ายไปฉายลงเนต เสียเงินเพื่อเข้าดูแบบออนไลน์

*อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 12.00 น.? เท่านั้น
โทรสำรองศุกร์ เวลา 12.00 – 13.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Club Queer และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_clubqueer