ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วูฟบอย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วูฟบอย (ประกาศผล)

วูฟบอย A werewolf Boy

(*10 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “A Werewolf Boy วูฟบอย” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ms.dear
2. pernpernpern
3. aussucha
4.plapaweena_9
5. ToRRiO
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อิอิ นางเอกน่ารักอ่ะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.00 น. ของวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เท่านั้น

ใครเพิ่งได้ตั๋ว พักนิ้ว, สตอลโลน, จันดารา, บินลาเด็น, ทองสุก, พาร์กเกอร์, ลูกเฉินหลง, ลาสไทคูน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

.. . logo_ccc

————————————————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 493 คำสัญญาที่ไม่ต้องการคำพูด “A Werewolf Boy วูฟบอย”

บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเกาหลี A Werewolf Boy วูฟบอย?ชายที่มีอุณหภูมิร่างกายสูงถึง 46 องศา, ไม่สามารถระบุกรุ๊ปเลือดได้… เขาคือมนุษย์หมาป่าแสนดุร้ายที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้. . กับโชคชะตาที่ทำให้เขาตกหลุมรัก! หนังเกาหลีรักๆโรแมนติค ก็มีมาให้ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เด็กสาวที่ต้องย้ายบ้านไปยังสถานที่ที่ไม่ค่อยมีผู้คนด้วยโรคประจำตัวของเธอ และเธอก็ได้พบกับมนุษย์หมาป่า ที่แอบซ่อนอยู่ภายใต้เงามืด ด้วยสายตาที่ดุร้ายไม่เหมือนกับมนุษย์ทั่วไป นั่นซึ่งทำให้เด็กสาวสนใจในตัวเขามากขึ้น และเด็กสาวจึงได้สอนวิธีการรอ การกิน การใส่เสื้อผ้า วิธีการอ่านและเขียนหนังสือ วิถีการดำเนินชีวิตให้เขาในหลายๆ อย่าง นี่เป็นครั้งแรกที่เด็กสาวเปิดใจให้กับ ความรักที่มนุษย์หมาป่าหยิบยื่นให้ และสิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น เมื่อความดุร้ายภายในตัวของมนุษย์หมาป่า ได้ล้นทะลักออกมา จึงทำให้ผู้คนในหมู่บ้านแห่งนั้นต่างหวาดกลัวกันขึ้น…

ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของบริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด คือ เรื่อง A Werewolf Boy ( วูฟบอย ) นำแสดงโดย ซงจุงกิ จากซีรี่ย์ชื่อดังเรื่อง บัณฑิตหน้าใส หัวใจว่าวุ้น กับบทบาทใหม่ที่แข็งกร้าวของ ?มนุษย์หมาป่า? และ ปาร์คโบยอง กับบทบาทเด็กสาว ขี้เหงาที่ปิดกั้นตัวเองจากโลกภายนอก มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2013 ในเครือSF วาเลนไทน์นี้ เรื่องราวความรักของพวกเค้าจะตราตรึงทุกหัวใจ

เยี่ยมชมแฟนเพจของ บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด ได้ที่นี่เลยครับ

คำถาม
1. สาเหตุที่คุณอยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้คือ….

วูฟบอย
ขอคนที่ชัวร์ๆอยากไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ในวันเวลาดังกล่าวนะครับ ที่นั่งมีจำกัด

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง จันทร์ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น.
ไม่มีสำรอง

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

.. .?logo_ccc