ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Safe Haven (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Safe Haven (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Safe Haven (28ที่นั่ง)

(*11 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Safe Haven รักแท้หยุดไว้ที่เธอ” ฉายรอบวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 14 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. AiRNaE
2. zbyar02105
3. thumtum16
4. nutrs
5. ttunkk
6. nukooh
7. panparn
8. lchubby
9. Ball_MU
10. l3loodline
11. BearSeller
12. franktoon
13. NoNgNog
14. Qwerty_Cute
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้น3 ตั้งโต๊ะใกล้บริเวณจุดฉีกตั๋วนะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองต้องไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย ไม่มีเฉลยงิ แต่ไปดูกันให้ซึ้งนะคร้าบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 12 กุมภา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 12 กุมภา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วูฟบอย, พักนิ้ว, สตอลโลน, จันดารา, บินลาเด็น, ทองสุก, พาร์กเกอร์, ลูกเฉินหลง งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 494 คุณจะรู้จักรัก ก็เมื่อคุณพบกับรัก “Safe Haven รักแท้หยุดไว้ที่เธอ”

มงคลเมเจอร์, เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคุณไปมีความสุขกับหนังรักโรแมนติค ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ นิโคลัส สปาร์ก เอาเป็นว่า หนังรักในดวงในของคุณทั้งหลายแหล่ ในนั้นต้องมีหนังที่สร้างจากหนังสือของ นิโคลัส สปาร์ก สักเรื่องแหละ อย่างเช่น เดอะโน๊ตบุ๊ค, เดียร์จอห์น, อะวอล์กทูรีเมมเบอร์, ฯลฯ เยอะ เอาน่า พาคนที่คุณรัก ไปชมเรื่องนี้กัน มีบัตรมาให้ จำนวน 14 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

บอกรักคนที่ใช่ ด้วยการเสิร์ฟเมนูรัก
ฉบับ SAFE HAVEN ตลอดเดือนกุมภา

?หาผู้โชคดี และมีรัก มาร่วมชมหนังรักรับวาเลนไทน์ ก่อนใครในโรงภาพยนตร์
ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556 จำนวน 14 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
รอบเวลา 20.00 น. ที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา

คำถาม
1. ให้คุณโพสท์คำหวาน ประโยคแสนอบอุ่น เวิ่นเว้อ น่อว์ร๊อว์กอ่ะ ที่คุณจะใช้ชวนคนที่คุณรัก ทะนุถนอม เทิดทูนไว้กลางดวงใจ ไปชมภาพยนตร์เรื่อง Safe Haven รักแท้หยุดไว้ที่เธอ โดยในประโยคนั้น ต้องมีคำว่า “Safe Haven” ด้วย ดูตัวอย่างข้างล่าง

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Safe Haven (28ที่นั่ง)
“เธอ เธอรู้ไหม ว่าถ้ามองนาฬิกาก็จะรู้เวลา แต่ถ้ามองสายตาของผม คุณจะรู้ว่ามีความรักของผมอยู่ในนั้น ไปดู Safe Haven กับผมเถอะนะ เดี๋ยวซื้อเฟอร์บี้ แล้วแถมเบอร์พี่ให้”

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของ อังคาร 12 ก.พ.
สำรอง โทรมา 11โมง ของวันอังคารครับ ตามกติกาที่ระบุ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์