ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Stoker อำมหิต พิศวาสร้อน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Stoker อำมหิต พิศวาสร้อน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Stoker (30ที่นั่ง)

(*25 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Stoker อำมหิต พิศวาสร้อน” ฉายรอบวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. hongsri
2. noknha
3. maied
4. tum230
5. puknok
6. cucleb
7. M2M_Tiff
8. doublethong
9. มิโนะ
10. คนไม่มีเมียครับ
11. Niponra74
12. Cannyscot
13. maewhaw
14. MayaNij
15. iiping
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย OLD BOY จ้า โหด แต่มันส์ดี

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 26 กุมภา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 26 กุมภา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว บิวตี้ฟูล,วอร์มบอดี้,วูฟบอย, safe haven, ดายฮาร์ด, บุลเลต งดโทรสำรองก่อนนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 498 ครอบครัวจิต ห้ามรบกวน “Stoker อำมหิต พิศวาสร้อน “

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคุณไปชมหนังระทึก ของผู้กำกับ ปักชานวุก ชาวเกาหลีอีกคนที่โกอินเตอร์? พกพาความโหดจนขนลุก ไปทำหนังแนวหลอนๆ สยองขวัญ นิโคล คิดแมน เล่นด้วย มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างความหลอน

คำถาม
1. ปักชานวุก มีผลงานกำกับหนังเกาหลีสุดโหด ชื่อเรื่องว่าอะไร
2. ความน่าดูของหนัง Stoker สำหรับคุณ อยู่ตรงไหน ว่ามาซิ

สโตกเกอร์ อำมหิต พิศวาสร้อน
เยี่ยมชมแฟนเพจของหนัง Stoker ได้ที่ https://www.facebook.com/StokerThailand

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของ อังคาร 26 ก.พ.
สำรอง โทรมา 11โมง ของวันอังคารครับ ตามกติกาที่ระบุ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์