ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Jack the Giant Slayer (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Jack the Giant Slayer (ประกาศผล)

รอบพิเศษ Jack the Giant Slayer (30ที่นั่ง)

(*25 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์” ฉายรอบวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. varuny
2. nannychu
3. srtxx
4. jrakij
5. big_agumon
6. Sopie
7. ChAjEeN_Zero
8. zickDay
9. jijitoto
10. tongmtts42
11. mumoooo
12. iceice19
13. Leoninmyheart
14. นักมายากลจากนรก
15. khunyu
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ย้ำชัดๆ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้น และสำรองเสร็จสิ้น เที่ยงอังคาร แล้วหนังไปดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย ตอบว่า อีวาน แม็กเกรเกอร์ หรือ ยวน แม็กเกร์เกอร์ / ขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ติดตามกิจกรรมกันมา ยาวบ้าง สั้นบ้าง ตามความสะดวกในการเลือกเล่นกิจกรรม ไม่นึกว่าจะจัดมาได้ต่อเนื่องเป็นห้าร้อยครั้ง หกปีอะไรงี้ ถ้ายังมีแรงมาเล่น ผมก็ยังจะมีแรงจัดกิจกรรมต่อไปนะครับ แต่มันก็เป็นการสะกิดตัวเองแหละ หกปีที่แล้วผมจัดกิจกรรมแจกตั๋ว ทุกวันนี้ผมก็ยังจัดแจกตั๋วอยู่เช่นเดิม font ที่ใช้ยังเป็นแบบเดิมเหมือนครั้งแรกๆที่จัดอยู่เลย อยากทำอะไรอื่นๆเพิ่มบ้างแล้วอ่ะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 26 กุมภา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 26 กุมภา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว บิวตี้ฟูล,วอร์มบอดี้,วูฟบอย, safe haven, ดายฮาร์ด, บุลเลต งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 500 ชวนไปปีนต้นถั่ว “Jack the Giant Slayer แจ็คผู้สยบยักษ์”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย 3 มิติของผู้กำกับ ไบรอัน ซิงเกอร์ นำแสดงโดย นิโคลาส เฮาท์ , เอเลียนอร์ ทอมลินสัน , สแตนลีย์ ทุคชี่ , เอียน แม็คเชน , บิล ไนฮี่ และ ยวน แม็คเกรเกอร์ มีมาให้ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Jack the Giant Slayer ? แจ็คผู้สยบยักษ์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อหนุ่มชาวสวนเปิดประตูระหว่างโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่าหวาดกลัวขึ้นโดยบังเอิญ? การปลดปล่อยยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์พยายามกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้พ่อหนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) ต้องเข้าสู่สมรภูมิรบเพื่อขัดขวางพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร ประชาชน และความรักจากเจ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่านักรบผู้ไม่ยอมถอยหนีที่เขาคิดว่ามีอยู่แค่ในตำนานเท่านั้น ? และทำโอกาสนี้ให้เป็นตำนานของตัวเขา

แฟนเพจ JACKTHEGIANTSLAYER.THAI
แฟนเพจ Jack The Giant Slayer – Thailand

คำถาม
1. ในภาพยนตร์เรื่อง Jack the Giant Slayer นักแสดงชายคนนี้รับบทเป็น เอลมองต์ เขาเป็นที่รู้จักดีจากการรับบทเป็น โอบี-วัน เคโนบี ในเรื่อง Star Wars: Episode I, II & III, และยังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Moulin Rouge และ Big Fish นักแสดงชายคนนี้มีชื่อว่าอะไร
2. จัดกิจกรรมเอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวมาครบ 500ครั้งแล้วครับ เริ่มนับครั้งแรก ธันวาคม 2549? ชิงตั๋วหนังด้วยกันมากี่ปีแล้วครับเนี่ย

รอบพิเศษ Jack the Giant Slayer (30ที่นั่ง)
สรุปรายชื่อวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 25 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 26 ก.พ.
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner