ดูหนังรอบพิเศษ Django Unchained (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Django Unchained (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Django Unchained (16ที่นั่ง)

(*27 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน” ฉายรอบวันพฤหัสที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 8 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. oHellJungo
2. donking18
3. cabriolette
4. lomfang94
5. aCtDeltAS
6. karonjang_wann
7. jokerlaughtinthebar
8. หมาฮาชิ
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
หมดเวลาคอนเฟิร์ม 15.00 น. วันพุธ / แล้วไปดูหนังวันพฤหัสบดี

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ที่เค้าขายตั๋วหนัง มองหาโต๊ะลงทะเบียน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเอง หากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย ตอบว่า สองรางวัล บทดั้งเดิม น้าเควนติน และ สมทบชาย คริสตอฟ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 15.00 น. ของวันพุธที่ 27? กุมภา เท่านั้น

ไม่มีสำรองบัตร
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่ พิคเจอร์ส ไทยแลนด์ และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

sony picture thailand

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 503 แฟนหนังเควนติน อย่าได้พลาด “Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน”

โซนี่ พิคเจอร์ ไทยแลนด์, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษให้ชมกันแบบด่วนๆ Django Unchained จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน ภาพยนตร์แอคชั่นดิบเถื่อนเรื่องล่าสุดจากฝ?ีมือของผู้กำกับจอมซาดิสม์ เควนติน ตารานติโน่ ที่คว้า 2 รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ครั้งล?่าสุด ก็คว้ารางวัลได้มาอีก เรื่องราวของทาสที่ถูกปลดแอกแล้วกลายมาเป็?นนักล่าฆ่าหัว เพื่อตามหาภรรยาที่ถูกขายกลายเป็นทาส อ่านชื่อของเขาให้ถูก จังโก้ ตัวดี ไม่ออกเสียง มีบัตรมาให้ จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

http://www.facebook.com/sonypicturesthailand

 

DJANGO UNCHAINED จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน เรื่องราวเกิดขึ้นทางตอนใต้สองปีก่อนหน้าสงครามกลางเมืองจะอุบัติ นำแสดงโดยดาราตุ๊กตาทอง เจมี่ ฟ็อกซ์ ในบท จังโก้ ทาสผู้ซึ่งประวัติร้ายกาจของเขากับอดีตนายจ้างทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับ ดร.คิง ชูลซ์ (คริสตอฟ วอลซ์ ดาราเจ้าของรางวัลอคาเดมี่ อวอร์ด และ ออสการ์ อวอร์ด) นักล่าค่าหัวชาวเยอรมัน ชูลซ์กำลังไล่ล่าพี่น้องฆาตกรบริทเทิล และมีเพียงจังโก้เท่านั้นที่สามารถนำทางเขาไปสู่เหยื่อที่เขาหมายปองได้ ชูลซ์ ผู้มีนิสัยพิลึกพิลั่นได้ให้จังโก้นำทางเขา โดยสัญญาว่าจะปลดปล่อยเขาให้เป็นอิสระ หลังจากจับตัวพี่น้องบริทเทิลได้ ไม่ว่าจะเป็นหรือตาย…..

หนังเข้าฉายรอบปกติ 14 มีนาคม 2556 แต่เอ็มไทยชวนไปดูกันก่อน

คำถาม
1. หนังเรื่องนี้เพิ่งคว้าออสการ์มาได้กี่รางวัล, รางวัลอะไรบ้าง
2. จากตัวอย่างที่คุณได้ชม ความน่าสนใจสำหรับหนังเรื่องนี้อยู่ตรงไหน

ดูหนังรอบพิเศษ Django Unchained (16ที่นั่ง)
ลีโอนาโด้ ก็เล่นด้วยนะ เป็นตัวร้าย ท่าทางโหด…
ประกาศผล บ่ายโมง วันพุธนี้ มีเวลาคอนเฟิร์มถึงแค่บ่ายสาม แล้วหนังไปดูวันพฤหัสบดี
รีบเล่น แล้วรีบมาเช็คผลจ้าาาาาา

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล พุธ 27 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 15.00 น. พุธ 27 กุมภาพันธ์
ไม่มีสำรองจ้า

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่ พิคเจอร์ส ไทยแลนด์ และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

sony picture thailand