ดูหนังรอบพิเศษ ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน (ประกาศผล)

The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน

ประกาศ (4มีนา เวลา 16.06 น.) ทางเว็บเอ็มไทย แจ้งวันฉายผิดครับ ที่บอกว่าฉายพุธที่6มีนา
วันฉายที่จริงคือ อังคารที่ 5 มีนาคม 2556 เวลาเดิม เดี๋ยวผมจะโทรไปแจ้งสมาชิกที่คอนเฟิร์มหน้าเว็บไปแล้วนะครับ
ส่วนท่านที่กำลังจะเฟิร์ม รับทราบตามที่แก้ไขใหม่ด้วยครับ หนังฉาย วันอังคาร

(*4 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน” ฉายรอบวันอังคารที่ 5 มีนาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. PungPing_GP
2. sugaritc
3. polwangthong
4. Helsing_art
5. theTaNs
6. Jinxation
7. เป้ ณ อุบล
8. bowyjung
9. khun_chay
10. Just the way you are
11. narinbumpen
12. Mashimallow
13. Thanik23
14. sleeperbest
15. HoldTwoFingers
16. yayee2
17. Qnum
18. bird_bake
19. Lord_Tykie
20. zeenzine
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
หนังรอบนี้ สรุปรายชื่อเรียบร้อยภายในเที่ยงอังคาร แล้วหนังไปดูวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมโตมากับหนังหว่องกาไวครับ ชุงกิ้งเอ๊กเพรส, เดย์ออฟบีอิ้งไวล์ด, แฮบปี้ทูเกตเตอร์, ฟอลเลนแองเจิ้ล ฯลฯ มาจนถึงหนังยุคหลังๆ มายบลูเบอร์รี่ไนท์ ส่วน2046 นี่ผมยังไม่ได้ดูครับ ชอบหนังหว่องมากจนไม่เปิดดู เก็บไว้เป็นอะไรบางอย่างที่สำคัญ ชุงกิ้งเอ๊กเพรสนี่หนังโปรดที่สุด(มาคู่ๆกับไฟท์คลับและหนังตระกูลดิเอ๊กซ์-ไฟล์) ส่วนเฮียเหลียงความแก่ทำอะไรแกไม่ได้เลย ยังเท่ห์เหมือนเดิม รอบนี้แฟนๆของเฮียเหลียงเฮียหว่อง เต็มโรงครับ แต่หนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงอื่นๆอีกเยอะนะ ไม่ได้มีแค่เฮียเหลียง อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 5 มีนาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 5 มีนาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว แกมบิต,จังโก้,แจ็คสยบยักษ์,สโตเกอร์, บิวตี้ฟูลครีเอเชอร์,วอร์มบอดี้ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo mpictures

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 504 ยิปมันแบบหว่องกาไว “The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน”

เอ็มพิคเจอร์ส, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังตำนานอาจารย์ยิปมัน อีกรูปแบบหนึ่ง มีมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน เรื่องราวของปรมาจารย์ ?ยิปมัน? เพลงหมัดหย่งชุนที่เลื่องลือไปทั่วยุทธภพ ยิปมัน เป็นปรมาจารย์เพลงมัดหย่งชุนคนแรก ที่เปิดสอนให้กับสาธณารณะ จนหย่งชุนที่โด่งดังกระฉ่อนระดับโลกได้จนทุกวันนี้ ลูกศิษย์ของยิปมัน มีหลายคนที่เปิดสำนักของตนเอง รวมถึง บรูซ ลี ด้วย การถอดความใหม่ของผู้กำกับ ?หว่องกาไว? ที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นของ ?ดอนนี่ เยน? ด้วยความที่รายละเอียดและการใส่ใจในทุกรายละเอียด ผู้กำกับเริ่มคิดดำเนินสร้างที่กินเวลาทั้งสิ้นกว่า 10 ปี ในการทำออกมาให้สมบูรณ์แบบ นำแสดงโดย เหลียงเฉาเหว่ย, จางซิยี่, จางเจิ้น, ซองเฮเคียว

The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน
รอบนี้ สรุปรายชื่อเสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธนะครับ

คำถาม
1. ขอสามคำ ความน่าดูของยิปมันเวอร์ชั่นนี้
2. ชอบหนังหลียงเฉาเหว่ย หรือหนังหว่องกาไว เรื่องไหนกันมาก่อนคร้าบบบบ

The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน

The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ ยิปมัน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 4 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 5 มีนา
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo mpictures