ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Haunting in Connecticut 2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Haunting in Connecticut 2 (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Haunting in Connecticut 2 (60ที่นั่ง)

(*12 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์…ช็อค 2” ฉายรอบวันพุธ 13 มีนาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รอบพิเศษ The Haunting in Connecticut 2 (60ที่นั่ง)
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คอหนังผีน่าจะชอบนะ ยิ่งกลัวผียิ่งดูหนังผีสนุก ไม่รู้ทำไม 555

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 13? มีนาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 13 มีนาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว 21โอเวอร์, ปัญญา3, ยิปมัน,แกมบิต,จังโก้,แจ็คสยบยักษ์,สโตเกอร์? งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 505 หนังสยองๆสำหรับคอหนังสยอง “The Haunting in Connecticut 2 คฤหาสน์…ช็อค 2”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังหยองๆ ถ้าคุณยังติดตราตรึงใจกับความสยดสยองและความน่ากลัวชวนขนหัวลุกกับ The Haunting in Connecticut ปี 2009 ครั้งนี้เตรียมทุกโสตประสาทของคุณให้พร้อม และเตรียมหวีดร้องให้สุดเสียงไปกับ คฤหาสน์…ช๊อค 2 The Haunting in Connecticut2: Ghosts of Georgia ที่คราวนี้ความลับสุดสยองที่อยู่ภายใต้บ้านหลังนี้จะทำให้คุณขวัญผวาจนลืมไม่ลง มีมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เบื้องหลังความจริงสุดสยอง ที่กลายมาเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน
The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia

 

 

The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia

 

คลิกที่ภาพ เพื่อดูหนังตัวอย่าง

 

จากเรื่องจริงสุดสะพรึงเกิดขึ้นกับครอบครัวไวริคในปี ค.ศ. 1988 หลังจากที่พวกเขาย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ในรัฐจอร์เจีย ซึ่งเจ้าของเก่าได้ปล่อยทิ้งร้างเอาอย่างไร้สาเหตุ ไม่นานหลังจากที่ทุกคนอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ ไฮดี้ ลูกสาววัย 4 ขวบก็เริ่มที่จะเพื่อนในจินตนาการของเธอ เป็นชายสูงวัยที่เธอเรียกว่า “มิสเตอร์ กอร์ดี้”

ในตอนแรก แอนดี้ และ ลิซ่า พ่อและแม่ของ ไฮดี้ คิดว่าลูกสาวของตนอาจรู้สึกเหงา หลังจากต้องย้ายบ้านใหม่ ทำให้พวกเขาไม่ได้ติดใจอะไร แต่หลายเดือนต่อมา ไฮดี้ ก็เริ่มเห็นผู้ชายอีกคนที่ปรากฏตัวอยู่หน้าบ้านของเธอ มือของชายคนนั้นถูกพันด้วยผ้าพันแผลเอาไว้ และเสื้อของเขาก็เต็มไปด้วยเลือด เขาบอก เฮดี้ ว่าตัวเองชื่อ “คาห์น” สิ่งนี้เองทำให้แม่ของ เฮดี้ เริ่มรู้สึกกังวลว่าต้องมีสิ่งผิดปกติเคยเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้แน่ๆ

ตำนานสยอง

ไม่นานหลังจากนั้น เฮดี้ ก็เริ่มเห็นผู้ชายคนที่สาม ซึ่งใบหน้าของเขาถูกคลุมเอาไว้ด้วยถุงผ้าสีขาว ในคืนเดียวกันนั้นเอง เฮดี้ ก็มีบาดแผลบนใบหน้าของเธอ ในขณะที่พ่อของเธอก็มีบาดแผลเกิดตามร่างกายในขณะที่เขาหลับ สิ่งผิดปกติก็มีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ โต๊ะและเก้าอี้ที่ขยับไปมาตามใจชอบ เสียงโหยหวนในห้องที่ไม่มีคนอยู่ และคราบเลือดที่ปรากฏเด่นชัดขึ้นมาภายในตัวบ้าน ทั้งหมดก็เกิดขึ้นพร้อมกับการปรากฏตัวของชายปริศนาในถุงผ้าสีขาว

ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว ครอบครัวไวริคจะได้อัญเชิญบาทหลวงมาทำพิธีในบ้าน จนในที่สุดเรื่องราวแปลกประหลาดก็ลดน้อยลงไป แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะตัว ไฮดี้ เอง ซึ่งเติบโตมาในบ้านหลังเดิมตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบัน ก็เผยว่ายังมีสิ่งอื่นๆอีกมากมายที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ที่เธอไม่เคยบอกพ่อแม่หรือว่าจิตแพทย์คนไหนมาก่อน

ตำนานสยอง

เรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นกับครอบครัวไวริค ได้ถูกบันทึกเอาไว้ในรูปแบบของสารคดีที่ชื่อ A Haunting in Georgia ที่ฉายทางช่อง Discovery Channel ในปี 2002 ในขณะเดียวกันสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ไฮดี้ ที่เธอไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน ก็ได้ถูกถ่ายทอดไว้ในหนังสือที่ชื่อ The Veil – Heidi Wyrick?s Story และในที่สุดเรื่องราวทั้งหมดก็ได้ถูกนำมาถ่ายทอดครั้งแรกในรูปแบบภาพยนตร์ ที่จะเปิดเผยให้คอหนังสยองขวัญได้รับชมกันในเดือนมีนาคมปี 2013 นี้

ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องจริงสุดสยอง ที่คุณเคยเจอ
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)
The Haunting in Connecticut 2: Ghosts of Georgia
วันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 เวลา 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

คำถาม
1. ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องจริงสุดสยองที่คุณเคยเจอ เอาแบบกลัวจนไม่กล้าอ่านต่อเลยนะ ข้อเดียวเลย จบ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 12 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 13 มีนา
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol