ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ A Haunted House (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ A Haunted House (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ A Haunted House (50ที่นั่ง)

(*16 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “A Haunted House บ้านผีฮา” ฉายรอบวันพุธ 17 เมษายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. beemonkeyz
2. aloha_m
3. Vicenzo
4. เอมคัฟ
5. the_nai
6. mitchai_pha
7. smjt
8. AoM-ZiN
9. TaEyeOnLovEly
10. ooynaka
11. myloxyloto
12. bcopa27m
13. SaPiNoZa
14. don9299
15. atigoong
16. ชบาแดง
17. chananantomm
18. druckula
19. porthana
20. ohonat
21. Somcbai
22. Niponra74
23. ake_babyface
24. winwins
25. ekerng
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมได้หยุด 4วันครับ พักผ่อนเป้นหลัก น้ำไม่เล่นแล้ว เดี๋ยวนี้โคตรเห็นความสำคัญของวันหยุดมากๆเลย วันพุธก็กลับไปทำงานปกติ มาคอนเฟิร์มให้ครบนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 17 เมษา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 17 เมษา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

หนังรอบวันพุธนี้ทุกเรื่อง ปรบมือให้คนที่ไม่ได้ไหลไปเที่ยวไกลหรือยังอยู่ในเมือง โทรมาสำรองได้ทุกท่านที่เล่นเกมส์นั้นๆเอาไว้แต่ไม่ได้บัตรครับ ไม่มีติดเรื่องอะไรทั้งนั้น
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

major cineplex

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 515 หนังล้อเลียนตระกูลหนังสยองขวัญ “A Haunted House บ้านผีฮา”

เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังล้อเลียนหนังแนวสยองขวัญ อาทิเช่น Paranormal Activity , The Exocist และ The Devil Inside เอาเป็นว่าหนังสยองในยุคนี้ พี่แกเอามาล้อเลี้ยนหมดอ่ะ จะฮาขนาดไหน เดี๋ยวไปลองชมกัน มีมาให้ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 17 เมษายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

พารานอลมอล หมดมนต์ขลังแน่ เมื่อเจอกับ มัลคอล์ม (มาร์ลอน เวนส์) และ คีชา (แอซเซ่น แอตกินส์) ที่ได้ย้ายเข้ามาบ้านในฝันหลังใหม่ ระหว่างที่เขาได้มาอยู่ เขาพบว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว และมีบางสิ่งสิงร่างของคีชา ทางมัลคอล์ม จึงได้เรียกบุคคลที่จะมาต่อกรกับปิศาจดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็น บริษัทจำกัดผี หรืออาจารย์ปราบผี สุดฮา ฯลฯ เป็นต้น พร้อมกันล้อเลียนหนังสยองขวัญชุดใหญ่

คำถาม
1. บอกวิธีปราบผีสุดฮา ในแบบของคุณ
2. สงกรานต์นี้ ได้หยุดกี่วันครับ วันไหนถึงวันไหน เตรียมไปเล่นที่ไหนกัน ใครไปไม่ไกล มาดูเรื่องนี้กันนะครับ

รอบพิเศษ A Haunted House
บรรดาหนังบางส่วนที่เอามาทำโปสเตอร์ล้อเลียน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 16 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ อย่าไหล อย่าไหล
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 17 เมษา
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

major cineplex

—————————————–

พิเศษ ทางแฟนเพจของเมเจอร์เอง มีชิงตั๋วหนังเรื่อง OBLIVION หนังทอม ครูซ ดูวันที่ 10 เมษายนนี้ด้วยจ้า
ลองไปดู https://www.facebook.com/MajorGroup

facebook.com/MajorGroup