ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Scary Movie5 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Scary Movie5 (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Scary Movie5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก (20ที่นั่ง)

(*16 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Scary Movie5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก” ฉายรอบวันพุธ 17 เมษายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. joychan007
2. _ApoLogizE_
3. MckM
4. duangyeewah
5. bJunGzZ
6. tom-kitti
7. nukooh
8. detective2011
9. nuinui27
10. happy1972
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

โอยยยย กว่าจะประกาศผลเสร็จทั้งสี่เรื่อง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 17 เมษา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 17 เมษา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

หนังรอบวันพุธนี้ ปรบมือให้คนที่ไม่ได้ไหลไปเที่ยวไกลหรือยังอยู่ในเมือง โทรมาสำรองได้ทุกท่านที่เล่นเกมส์นั้นๆเอาไว้แต่ไม่ได้บัตรครับ ไม่มีติดเรื่องอะไรทั้งนั้น
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 517 คอหนังยำ คอหนังจี้ เตรียมตัวฮา “Scary Movie5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนัง Scary Movie 5 กำกับโดย มัลคอร์ม ดี ลี ผู้ซึ่งเคยแท็กทีมกับผู้กำกับหนังตลกในตำนานอย่าง เดวิด ซักเคอร์ สร้างหนังตลกมากมายอย่าง AIRPLANE, THE NAKED GUN franchise รวมไปถึง Scary Movie 3 และ 4 อีกด้วย เฟรนไชส์ Scary Movie ได้ปูทางความสำเร็จของภาพยนตร์แนว ตลก / สยองขวัญ ไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา มียอดรายได้รวมที่ผ่านมามากกว่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐ ทั่วโลก มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 17 เมษายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?

?เรื่องราวลึกลับสุดวายป่วงเกิดขึ้นในบ้านหลังหนึ่ง เมื่อคู่สามีภรรยา ?แดน? สัตว์แพทย์หนุ่ม และ ?โจดี้? สาวนักบัลเลต์ เพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยในบ้านหลังนี้ได้ไม่นาน แต่ทั้งสองกลับเริ่มสังเกตเห็นถึงเรื่องราวแปลกประหลาดบางอย่างเกิดขึ้นรอบตัวของพวกเขา จนกระทั่ง ?ไอเดน? ลูกหัวแก้วหัวแหวนของพวกเขากลับมาจากโรงพยาบาล เรื่องราวทั้งหมดกลับทวีความสยองปนยุ่งเหยิงแบบกู่ไม่กลับ สุดท้ายพวกเขาก็สำนึกได้เสียทีว่าครอบครัวอันแสนอบอุ่น (เหรอ) กำลังถูกปีศาจร้ายและความชั่วอันดำมืดย่างกรายเข้ามาหลอกหลอน แต่ด้วยคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านไสยศาสตร์มากมาย จะทำให้เรื่องราวทั้งหมดเพี้ยนไปจากเดิมอีกหรือไม่ แล้วใครจะรับผิดชอบเรื่องราวบ้าบอคอแตกที่เกิดขึ้นกับพวกเขากันล่ะเนี่ย ติดตามเรื่องราวสุดป่วนชวนฮาหลุดโลกใน ?Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก?

คำถาม
1. ดูจากหนังตัวอย่าง หรือโปสเตอร์ เห็นว่ามีหนังเรื่องใดโดนล้อ โดนยำ บอกมาสัก1ชื่อ
2. ไม่ถามครับ อวยพรละกัน สงกรานต์นี้ ขอให้เที่ยวกันอย่างปลอดภัยนะครับ

Scary Movie 5 ยำหนังจี้ เรียลลิตี้หลุดโลก
อันนี้ก็ร้อนเกินไป

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 16 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ ตรงกับวันหยุดชดเชย
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 17 เม.ย.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires