ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Miracle in Cell No.7 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Miracle in Cell No.7 (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Miracle in Cell No.7 (30ที่นั่ง)

(*21 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Miracle in Cell No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7” ฉายรอบวันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.45) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า พระราม9 ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. verycoolboy
2. momikomimi
3. mpch
4. Leonard Lee
5. sampan_tan
6. moohamFC
7. jikaru_23
8. suthiporna
9. KiD_PonGa
10. maxxkun
11. littlebearpooh
12. noknha
13. NooWhane
14. thanet_civil
15. LeeDongHeeP_K
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปผลเสร้จสิ้นภายใน เที่ยงวันจันทร์ 22 เมษา แล้วหนังไปดูวันอังคาร 23 นะจ๊ะ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นบน ชั้นที่มีโรงหนังเอสเอฟ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ซ่อนตัวในกล่องพัสดุ/ หนังเกาหลี ร้องมาตั้งแต่สมัยมายแซสซี่เกิร์ลเดอะคลาสสิค อะไรพวกนี้ก็ร้องไห้นะครับ ล่าสุดก็เรื่อง รักแรกในความทรงจำ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 22 เมษา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 22 เมษา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว มิดไนท์ชิลเดร็น, สแกรี่5, บ้านผีฮา, เกรียนฟิคชั่น, ลาสเอ๊กเซอร์ซิส, เดอะโฮสต์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 519 ภาพยนตร์เกาหลีที่จะมาเรียกรอยยิ้ม และความประทับใจ “Miracle in Cell No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7”

บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด, โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเกาหลี Miracle in Cell No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7 เพิ่งเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีไปเมื่อเดือนมกราคม ปี 2013 ติดอันดับ 1 ยาวนานกว่า 7 สัปดาห์ซ้อน และถือเป็นสุดยอดภาพยนตร์แห่งเกาหลีไปแล้วด้วย จะมาทำให้ผู้ชมชาวไทยประทับใจกับความรักระหว่างพ่อลูกที่ซึ้งที่สุด เป็นที่แรกของเอเชียต่อจากประเทศเกาหลี ก็มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า พระราม9 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คุณพ่อออทิสติกได้เข้ามาในแหล่งรวมผู้ร้ายอาชญากรรมสุดโหด ในห้องหมายเลข 7 เขาคือ ?ยงกู? พ่อที่มีอายุสมองเท่ากับลูกสาวที่อายุ 6 ขวบและลูกสาวของเขา ?เยซึง? ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกับนักโทษใน?ห้อง 7 นี่ ห้องที่ห้ามคนนอกเข้าเด็ดขาด แต่ เธอกลับถูกพาเข้ามาซะได้ เรื่องป่วนๆจึงเกิด *(เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เท่านั้น 25เมษายน)

เยี่ยมชมแฟนเพจของ บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด? ได้ที่นี่เลยครับ

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง ลูกสาวของยงกู หลบเข้าคุกโดยวิธีใด….
2. ปกติเวลาดูหนังเกาหลีที่มันมีฉากซึ้งๆ ดราม่า นี่มีน้ำตาไหม ขอชื่อซักเรื่อง

ปาฏิหาริย์ ห้องขังหมายเลข 7
ดูท่าทาง หัวเราะร่า น้ำตาไหลท่วมแน่เลย ใครชอบแนวนี้ อย่าได้พลาดเชียว

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 21 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง จันทร์ 22 เมษายน? เวลา 11.00 น. สรุปเสร็จสิ้นก่อนดูหนัง 1วัน
สำรองรอโทร 11.00 น. จันทร์ 22 เมษา

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .บริษัท คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จำกัด