ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Expatraite ฆ่าข้ามโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Expatraite ฆ่าข้ามโลก (ประกาศผล)

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

(*23 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Expatraite ฆ่าข้ามโลก” ฉายรอบวันพุธ 24 เมษายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รอบพิเศษ The Expatraite ฆ่าข้ามโลก (ประกาศผล)
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย 3-1-2-5-4 / คำถามอาจดูไม่มีสาระ แค่อยากให้สบายๆ ไม่ต้องคิดมากนะครับ ขำขำ ยิ้มบ้าง แต่ประกาศผลมาไม่รู้ยิ้มป่าว? อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 24 เมษา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 24 เมษา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว วันพีซ,มิราเคิ่ลอินเซลล์นัมเบอร์7,มิดไนท์ชิลเดร็น, สแกรี่5, บ้านผีฮา, เกรียนฟิคชั่น, ลาสเอ๊กเซอร์ซิส, เดอะโฮสต์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 520 แหกทุกกฏ ทวงชีวิตเขาคนเดิม กลับคืน!! “The Expatraite ฆ่าข้ามโลก”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังลุ้นระทึก? มีมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 24 เมษายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ยาวนะ อ่าานหน่อย

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

?แอรอน เอคฮาร์ต? พลิกวิกฤต ให้กลายเป็น ความมันส์
แหกทุกกฏ ทวงชีวิต ?เขาคนเดิม? กลับคืน
ในภาพยนตร์แอคชั่น-ทริลเลอร์ ที่จะพาผู้ชมต้องตามลุ้นไปตลอดเวลา
ท่ามกลางโลเกชั่นของยุโรปที่สุดตระการตา

เกิดอะไรขึ้นกันแน่กับเขาคนนี้ ?
ชีวิตของคุณพ่อชาวอเมริกัน (แอรอน เอคฮาร์ต) และลูกสาวที่เขารักสุดหัวใจ ได้ย้ายรกรากจากอเมริกามาใช้ชีวิตอยู่ในเบลเยี่ยม ในฐานะที่ปรึกษาของบริษัทระบบรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง?? แต่แล้วชีวิตที่ควรจะเป็นเหมือนเช่นทุกวันของเขา กลับต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเพียงชั่วข้ามคืน จากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว
– ทั้งเพื่อนร่วมงาน เอกสารทุกอย่าง ในที่ทำงานที่เขาใช้ชีวิตทุกวัน หายไปหมดเพียงชั่วข้ามคืนได้อย่างไร ?
– ทำไมประวัติตัวตนของเขาถึงโดนลบเกลี้ยง ทั้งชีวิตเหลือเพียงลูกสาวที่รักหนึ่งเดียว ?
– เพราะอะไรเขาและลูกสาวถึงต้องตกเป็นเป้าหมายฆ่าของกลุ่มคนลึกลับ รวมทั้งการปรากฏตัวที่ไม่คาดคิดของอดีตเพื่อนร่วมงานจากอเมริกา ?

จับตาดูตัวอย่างภาพยนตร์ให้ดี
แล้วเรียงภาพเหตุการณ์ให้แม่นตามลำดับที่ปรากฏในตัวอย่างให้ถูกต้อง
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ The Expatriate ฆ่าข้ามโลก
จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2556
ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

expatriate1

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

The Expatraite ฆ่าข้ามโลก

คำถาม
1. ดูตัวอย่างภาพยนตร์ให้ดี แล้วเรียงภาพเหตุการณ์ให้แม่น ตามลำดับที่ปรากฏในตัวอย่างให้ถูกต้อง
2. แท้จริงๆแล้ว คุณไม่ใช่สมาชิกเว็บเอ็มไทยเพียงเท่านั้น แต่คุณยังมีเบื้องหลังและภารกิจบางสิ่งที่ไม่มีใครรู้! แต่คุณกำลังจะบอกผม! (มโนมโนตามสบาย)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 23 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 24 เมษา
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol