ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ONE PIECE FILM Z (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ONE PIECE FILM Z (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ONE PIECE FILM Z (30ที่นั่ง)

(*21 เม.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ONE PIECE FILM Z” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.45) ที่ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ และ เซตของพรีเมี่ยม1ชุด ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. calamal
2. aa1bb
3. InFiNiTy_Pa_
4. April2
5. bbany14
6. Tongkung55
7. crossmaster
8. poyomon16
9. Tอนิสึกะ_Lอย์คิจิ
10. pyxy
11. PKnomcake
12. yngyyy
13. nemesis36
14. teeteeoo
15. sunakodesz
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

Magnet1onepiecefilmz
สำหรับท่านที่คอนเฟิร์มเรียบร้อย เวลาไปรับบัตรหน้างาน
จะได้ตั๋วหนังสองใบ และเซตแมกเนตนี่ 1ชุดนะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นโรงหนัง SFW มองหาลูฟี่ มองหานามิ นะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบชื่อนายพลฃเซตโตะ ครับ ตามเรื่องย่อนั่นแหละ / เชื่อมะ ผมไม่เคยอ่านวันพีซเลย แต่ก็ได้ยินเสียงร่ำลือถึงความยิ่งใหญ่ๆ พอๆกับ ดราก้อนบอล ในยุคผมเลย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 22 เมษา เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 22 เมษา โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว มิดไนท์ชิลเดร็น, สแกรี่5, บ้านผีฮา, เกรียนฟิคชั่น, ลาสเอ๊กเซอร์ซิส, เดอะโฮสต์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

บริษัท ดรีม เอ็กเพรส จำกัด (เดกซ์) และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .Dream Express (DEX) และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 521 มหากาพย์สงครามอนิเมชั่นระดับโลก “ONE PIECE FILM Z”

บริษัท ดรีม เอ็กเพรส จำกัด (เดกซ์) , โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ประกาศศักดาอีกครั้งสำหรับ บริษัท ดรีม เอ็กเพรส จำกัด (เดกซ์) ด้วยการนำภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งโลกเรื่อง ?วันพีซ ฟิล์ม แซด? (ONE PIECE FILM Z) เข้าฉายโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวในบ้านตัวเองเบียดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Skyfall และ Twilight : The Brakign Dawn Part 2 ด้วยการขึ้นอันดับ 1 บน Box Office ประเทศญี่ปุ่นติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ในช่วงที่ภาพยนตร์ดังระดับโลกทั้งสองเรื่องทำการฉายอยู่ และพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อ ?เออิจิโร่ โอดะ? เจ้าของลายเส้นผู้ทำให้มังงะเรื่อง ?วันพีซ? ดังไกลทั่วโลกรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ ก็มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?วันพีซ ฟิล์ม แซด? (ONE PIECE FILM Z) เล่าเรื่องราวของความวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับ ?มังกี้ ดี ลูฟี่? กัปตันเรือ ?เธาซันด์ ซันนี่? ของกลุ่ม ?โจรสลัดหมวกฟาง? ที่มีสาเหตุมาจาก อดีตพลเอกของกองทัพเรือคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจที่สุดในประวัติศาสตร์วันพีซ กับลูกน้องได้ขโมย ?หินไดน่า? ที่เชื่อกันว่ามีอานุภาพสามารถทำลายรุนแรงเทียบเทียมกับ อาวุธโบราณ ที่ถือว่าเป็นอาวุธต้องห้ามในโลกของวันพีซ? อ่านต่อ

Magnet1onepiecefilmz

พิเศษ!! รอบนี้แจก Magnet One Piece Collection จำนวน 9 ใบ? 1 รางวัล 1ชุด รวมทั้งหมด 15 ชุด
แจกพร้อมตั๋วชมภาพยนตร์ ณ ตอนลงทะเบียน

คำถาม
1. “แซด” ใน วันพีซฟิล์มแซด หมายถึงอะไร
2. ชอบอะไรในวันพีซ ถึงได้ติดตามอ่านมายาวนาน และคิดว่าเวอร์ชั่นหนังโรงพิเศษกว่าปกติอย่างไร

วันพีซ ฟิล์ม แซด


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 21 เมษายน 2556 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง จันทร์ 22 เมษายน เวลา 10.20 น.
สำรองรอโทร 11.00 – 12.00? น. จันทร์ 22 เมษา

.

บริษัท ดรีม เอ็กเพรส จำกัด (เดกซ์) และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .Dream Express (DEX) และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า