ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก (30ที่นั่ง)

(*14 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก” ฉายรอบวันพุธ 15 พฤษภาคม 2556 รอบเวลา 20.30 น.(รับบัตร 19.00 – 20.20) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. climaxdear
2. YoYoMaN_oak
3. nottคุง
4. IIPmzII
5. Chelsea_FC_Champ
6. Topperzzz
7. theTaNs
8. xP_XP
9. Gypz Sirilak
10. Kurodo_Lucife
11. kibkibty
12. Ciawush
13. bird_bake
14. cabriolette
15. pakboong
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
หนังฉายสองทุ่มครึ่ง ความยาว 142นาที บริหารเวลาด้วยครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมเองชอบเลอมานน์จากเรื่อง มูแลงรูจครับ บ้าร้องเพลงตามเลย แต่สมัยเรื่องโรมิโอนี่อึ้งแดกเลย หนังอะไรเนี่ย ตอนหนังออสเตเลีย นี่ก็ชอบนะ อลังดี

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 15 พ.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 15 พ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว? ฤดูที่ฉันเหงา, วันพีชฟิล์มแซด,ฆ่าข้ามโลก,มิราเคิล งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 523 ความทะเยอทะยานอีกครั้งของ บาซ เลอร์แมนน์ “The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังประชันฝีมือของหลากนักแสดง ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, โทบี้ แม็กไกวร์, แครีย์ มัลลิแกน, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, อมิตาบห์ บาช์จัน เอาเป็นแค่ชื่อผู้กำกับ บาซ เลอร์แมนน์ นี่ก็น่าดูแล้วครับ มีบัตรมาให้ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556 รอบ 20.30 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -20.20 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาพยนตร์จากความคิดแห่งจินตนาการที่ไม่เหมือนใครของนักเขียน/ผู้อำนวยการสร้าง/ผู้กำกับ บาซ เลอร์แมนน์ ที่ถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์จอยักษ์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ เอฟ.สก็อตต์ ฟิตซ์เจอรัลด์ เรื่อง The Great Gatsby ผู้สร้างภาพยนตร์จะสร้างการตีความเรื่องราวสุดคลาสสิคออกมาให้เห็นได้อย่างโดดเด่นในแบบฉบับของเขา มีการถ่ายทอดช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพยนตร์นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

คำถาม
1. ความน่าสนใจของภาพยนตร์ The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก ในความรู้สึกของคุณเอง อยู่ตรงไหน ทำไมอยากไปดู
2. ผลงานเรื่องก่อนๆของ บาซ เลอร์แมนน์ ชอบเรื่องไหนครับ เรื่องเดียวพอ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Great Gatsby รักเธอสุดที่รัก (30ที่นั่ง)
เรื่องนี้ลีโอดูหนุ่มแฮะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 14 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 15 พ.ค.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner