ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Samurai X เคนชิน ซามูไร X (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Samurai X เคนชิน ซามูไร X (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Samurai X เคนชิน ซามูไร X (30ที่นั่ง)

(*14 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Samurai X เคนชิน ซามูไร X” ฉายรอบวันพุธ 15 พฤษภาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. unscar28
2. bugbankz
3. BALANCE69
4. Just the way you are
5. mamtak
6. ราชันย์เทพ
7. MaKuBeCk
8. MOnkeyKENJi
8. zELEcOm
10. eoeo59
11. sivaphat
12. kckaew
13. khun_chay
14. !MAXนะ!
15. izeosk126
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบชื่อที่บ้านเราคุ้นๆครับ ซามูไรพเนจร เห็นภาพก็คงนึกออกทันที เห็นรายชื่อการ์ตูนที่โพสท์ๆกัน ฝ่าภิภพไททัน นี่น่าสนใจครับ เดี๋ยวไปลองอ่านดู ส่วนวันพีชนี่ ไม่เคยอ่านเลยจริงๆ นารูโตะอ่านแค่สองสามปีแรกเอง ตอนนี้โตหมดแล้วใช่มะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 15 พ.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 15 พ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ฤดูที่ฉันเหงา, วันพีชฟิล์มแซด,ฆ่าข้ามโลก,มิราเคิล งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 524 ดาบจะคืนแค้น วิถีซามูไรจะแตกต่าง Xจะพิฆาต! “Samurai X เคนชิน ซามูไร X”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังแอ็คชั่นจากประเทศญี่ปุ่น สร้างมาจากการ์ตูนชื่อดัง มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ดาบไม่ได้มีไว้เพียงเพื่อสังหาร แต่ยังมีไว้เพื่อ ?ปกป้อง?

ชายหนุ่มพเนจรที่มีชื่อว่า ฮิมุระ เคนชิน (ทาเครุ ซาโต้) ผู้มีอดีตเคยเป็นนักฆ่าผู้โด่งดังนามว่า ?บัตโตะไซ? ภายหลังจากสงครามสิ้นสุดลง เขาเดินทางร่อนเร่ไปยังเมืองต่างๆ เสนอตัวที่จะใช้ทักษะเพลงดาบของเขาในการปกป้องผู้คนเพื่อไถ่บาปให้กับหลายที่ชีวิตที่เขาเคยต้องฆ่า และขอปฏิญาณกับตนเองว่าจะไม่มีทางคร่าชีวิตผู้อื่นอีก แต่แล้วเมื่อบรรดาผู้คนที่เขารักถูกทำร้ายและทรมาน เคนชินต้องเลือกว่าจะยอมเผชิญหน้ากับอดีตอันดำมืดของเขาหรือไม่เพื่อช่วยเหลือพวกเขาเหล่านั้น

ดูตัวอย่างภาพยนตร์ Samurai X แล้วร่วมตอบคำถามว่า
?ภาพยนตร์เรื่อง Samurai X สร้างมาจากการ์ตูนที่สุดฮิตเรื่องใด?
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?Samurai X?
วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2556 จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ดาบจะคืนแค้น
วิถีซามูไรจะแตกต่าง
X จะพิฆาต

16 พฤษภาคม 56 ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. ภาพยนตร์เรื่อง Samurai X สร้างมาจากการ์ตูนสุดฮิตเรื่องใด
2. ปัจจุบันนี้ อ่านการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องอะไรกันอยู่ครับ เรื่องปัจจุบันๆนะ (ผมอ่าน บาคุแมน โจโจ้ ฝ่ามิตินรก)

รอบพิเศษ Samurai X เคนชิน ซามูไร X (30ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 14 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 15 พฤษภาคม
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol