ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hangover part III (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hangover part III (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hangover part III (20ที่นั่ง)

(*26 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Hangover part III” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. นักมายากลจากนรก
2. punchza00
3. decobray
4. Sir-BaNk
5. Reddevil08
6. ไดโว่
7. Pimmie239
8. zengzengzeng
9. thunyaluk1234
10. นมตราหมี
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 บริเวณตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณที่ร่วมสนุกกิจกรรมครับ แหม่ ได้อลันเป็นเื่อนนี่ ชีวิตมีสีสันนะครับ วายป่วงเลย อุอุ ได้รายชื่อร้านเพียบเลย ดูจบไปต่อกันรึเปล่าเนี่ย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 27 พ.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 27 พ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ครัช,อีพิค,เคนชินซามูไร, แกสต์บี้, ฤดูที่ฉันเหงา งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 527 ภาคจบ “The Hangover part III เดอะ แฮงค์โอเวอร์ ภาค3”

วอร์นเนอร์ บราเดอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย อลัน ฟิล สตู นี่เป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ไปเมาแฮงค์ด้วยกัน ไม่จริงใช่มั้ย บอกดิว่าไม่จริ๊งงงง งั้นต้องไปพิสูจน์ดูในโรง ว่าแก๊งค์นี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์ซ มีบัตรมาให้ จำนวน 10รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 27? พฤษภาคม 2556 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Hangover Part III เป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งของ ?แก้งค์หมาป่า? ที่เคยพากันไปเมายกก๊วนกันมาแล้ว 2 ภาค ทั้งใน ลาสเวกัส และ กรุงเทพมหานคร เหล่าจอมวางแผนฉลองกันจนก่อหายนะแต่..นำมาซึ่งความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลกนับพันล้านเหรียญ การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน The Hangover Part III นี้ ยังเป็นนักแสดงชุดเดิมมาครบเซ็ต นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส และ แซ็ค แกลิเฟียนาคิส กำกับการแสดงโดย ทอดด์ ฟิลลิปส์ 30 พฤษภาคมนี้ ได้มันส์ยกก๊วนในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

คำถาม
1. อลัน ฟิล สตู สามคนนี้ ถ้าต้องเลือกมาเป็นเพื่อนสักคน คุณจะเลือกใคร ขอเหตุผลด้วย
2. ใกล้ๆเมเจอร์รัชโยธิน เสนา เกษตร ลาดพร้าว ร้านไหนแจ่มสุด ดูหนังจบไปต่อได้

แฟนเพจของ เดอะแฮงค์โอเวอร์ ภาค3 ของไทย

แฟนเพจของ เดอะแฮงค์โอเวอร์ ภาค3 ของไทย https://www.facebook.com/Hangover3Thailand
และ เว็บไซต์ภาษาไทย www.hangover3-thai.com

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 27 พ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ บราเดอร์ และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner