ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย (ประกาศผล)

THE BULLET VANISHES ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย

(*26 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “THE BULLET VANISHES ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. โสมหอม
2. sampan_tan
3. nun_npt
4. druckula
5. asuthi
6. verycoolboy
7. Sherolyn
8. ตาลคับ
9. vimaya
10. suutingting
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น7 บริเวณบันไดเลื่อนขึ้นชั้น8 ใต้จอทีวีโค้งใหญ่ๆหน่ะครับ มองหาป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบปี 1930 ครับ ส่วนความน่าสนใจก็คงเป็นเรื่องที่ เป็นหนังแนวสอบสวนเนี่ยแหละเนอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 27 พ.ค. เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 27 พ.ค. โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ครัช,อีพิค,เคนชินซามูไร, แกสต์บี้, ฤดูที่ฉันเหงา งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 529 เปิดศักราชแอคชั่นสืบสวน แนวใหม่ “The Bullet Vanishes ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย”

โมโนฟิล์ม , โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย แฟนภาพยนตร์ชาวไทย เตรียมลุ้นระทึกไปกับ The Bullet Vanishes ผลงานแอคชั่นสืบสวนแนวใหม่จากฝีมือการกำกับของ หลัวจื่อเหลียง โดยมี เอ๋อตงเซิน มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง ที่ได้พระเอกสุดหล่อ เซียะถิงฟง มารับบทเป็นนักแม่นปืนเทวดา ที่มาช่วยทีมสืบสวนไขปริศนาการตายของหญิงสาวที่ถูกฆาตกรรมโดยกระสุนปริศนา ซึ่งคดีของเธอ ลุกลามกลายเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่สะเทือนขวัญที่สุดในประเทศจีน ก็มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?The Bullet Vanishes ดับแผนล่ากระสุนสั่งตาย แอคชั่นสืบสวน สุดมันส์ กับคดีฆาตกรรมปริศนาที่แม้แต่ เชอร์ ล็อค โฮมส์ ก็ยังไขไม่ได้ 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ดับแผนล่า กระสุนสั่งตาย (20ที่นั่ง)

คำถาม
1. เหตุการณ์ในหนัง เกิดขึ้นในเซี่ยงไฮ้ ปีใด
2. ดูจากตัวอย่างหนัง น่าสนใจอย่างไรครับ เรื่องนี้ บอกกล่าวหน่อย

Mono Film Channel

เยี่ยมชมแฟนเพจ https://www.facebook.com/MonoFilmChannel
เดี๋ยวจะมีหนังดีๆมาอีกเพียบ เร็วๆนี้มีหนังยิปมัน และ เหลียงเฉาเหว่ย มาด้วยครับ


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 26 พฤษภาคม 2556 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง จันทร์ 27 พฤษภาคม เวลา 10.30 น.
สำรองรอโทร 11.00 – 12.00 น. จันทร์ 22 เมษา

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า