ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นางฟ้า (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นางฟ้า (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นางฟ้า (60ที่นั่ง)

( 4 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “นางฟ้า” ฉายรอบวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นางฟ้า (ประกาศผล)
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ลานหน้าจุดฉีกตั๋ว หน้าโรงแหละ ขึ้นไปก็เจอ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เคยดูแต่ในหนังครับผม ไม่เคยไปดูของจริง โคโยตี้นี่เค้าไม่นับใช่มะ อุอุ ขอบคุณที่ร่วมสนุกกันนะครับแหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 5 มิถุนายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 5 มิถุนายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ฮัมมิ่งเบอร์ด,นาวยูซีมี,อาฟเตอร์ช็อค,ดับแผนล่า งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 531 หลังม่านไฟที่หลายคนอยากสัมผัส “นางฟ้า”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ผลงานการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของนักแสดงสาวมืออาชีพ ?ตั๊ก-บงกช คงมาลัย? ร่วมด้วยนักแสดงสาวมากความสามารถ ?หญิง-รฐา โพธิ์งาม? และนางเอกใหม่แกะกล่อง ?อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์? ในบท 3 สาวนางโชว์สุดเซ็กซี่ที่จะมาโชว์ความพลิ้วไหว เร่าร้อน และงดงาม มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เวทีนี้เต็มไปด้วยความงดงามตระการตา เสียงเพลงแสนเย้ายวน แสงสีชวนเคลิ้มฝัน
และ 3 สาวดาวเด่นแห่ง Angel Bar ที่จะทำให้ค่ำคืนนี้เป็นราตรีแห่งการจดจำ

พวกเธอมีความฝัน พวกเธอมีความฝัน และพวกเธอมีความลับ
หลังม่านแห่งแสงสี สูงส่งเหมือนนางฟ้า หรือตกต่ำแค่นางโชว์

ร่วมโหวตคาแร็คเตอร์นางฟ้าในดวงใจคุณ 3คนด้านล่าง ที่คุณคิดว่า คือนางฟ้าตัวจริง
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?นางฟ้า?จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ในวันที่ 5 มิถุนายน 56 ฉายเวลา 20.00 น. ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

major_app

ตั๊ก บงกช

เฟิร์น (รับบทโดย ตั๊ก-บงกช คงมาลัย) – เด็กสาวที่คุณชูใจ-เจ้าของแองเจิล บาร์เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก และสอนให้เฟิร์นรู้จักการเต้นจนกลายเป็นนางโชว์สุดฮ็อตของบาร์นั้น แม้เฟิร์นจะเป็นใบ้ แต่สิ่งที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเธอคือการเต้น ด้วยท่วงท่าที่เซ็กซี่สวยงามจึงเรียกความสนใจจากหนุ่มๆ และแขกในร้านได้เป็นอย่างดี การเต้นจึงเป็นสิ่งเดียวที่เฟิร์นทุ่มเทให้มันอย่างถึงที่สุด แต่ความว้าเหว่โดดเดี่ยวทำให้เฟิร์นเป็นผู้หญิงที่โหยหาความรักความอบอุ่นอย่างไม่สิ้นสุด สมกับชื่อเฟิร์นที่คอยอาศัยต้นไม้ใหญ่อยู่เสมอ

หญิง-รฐา โพธิ์งาม

รุ้ง (รับบทโดย หญิง-รฐา โพธิ์งาม) – สาวนางโชว์รุ่นพี่ ลีลาดี มีประสบการณ์มากกว่าใคร มีนิสัยถือตัว และไม่ค่อยยอมฟังใคร เพราะคิดว่าทุกคนจะต้องมาง้อเธอ รุ้งมีความทะเยอทะยานสูง พยายามหาทางดิ้นรนหลีกหนีเส้นทางสาวนักเต้นยามราตรี โดยหาผู้ชายสักคนที่ยอมทุ่มเทเงินทุนให้เธอไปทำธุรกิจสักอย่าง

อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์

มิ้นท์ (รับบทโดย อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์) – สาวสวย เรียบร้อย สง่างาม รักงานศิลปะทุกแขนง โดยเฉพาะการเต้นที่เหมือนเธอเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ มิ้นท์เป็นเพื่อนสนิทกับเฟิร์น และแม้รัศมีการแสดงของเธอจะถูกเฟิร์นบดบังอยู่ แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ ทั้งยังรักและดูแลเฟิร์นเหมือนน้องสาว ตลอดชีวิตของเธอมักผิดหวังกับเรื่องความรัก สุดท้ายมิ้นท์ผันตัวเองมาเปิดร้านขายดอกไม้ และเลี้ยงดู ?เก้า? ลูกชายสุดที่รักของเธอ และคาดหวังอยากให้เก้าเรียนแพทย์อย่างที่เธอ

เธอจะโชว์ เธอจะเต้น เธอจะเปิด…ความลับ

โลกสวยงามหน้าม่านการแสดงแตกต่างสิ้นเชิงกับโลกจริงหลังม่านมายา
ความรัก ความสุข ความทะเยอทะยาน และความฝันของแต่ละคน
มักไม่งดงามเหมือนโชว์บนเวที พวกเธอจะผ่านพ้นมรสุมชีวิตไปได้อย่างไร
เรื่องราวดราม่าเข้มข้นและสุดยอดโชว์เต้นสุดเซ็กซี่ที่ชวนคุณมาสัมผัส…

นางฟ้า 6 มิถุนายนนี้ เปิดม่านนางโชว์ให้โลกได้รู้

คำถาม
1. ร่วมโหวตคาแร็คเตอร์นางฟ้าในดวงใจคุณ ที่คุณคิดว่า คือนางฟ้าตัวจริง
2. เคยไปดูโชว์แบบนี้มาก่อนไหมครับ ที่ไหนอ่ะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร4 มิถุนายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 5 มิ.ย.
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม