ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 701 รหัสลับ คนคม (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 701 รหัสลับ คนคม (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 701 รหัสลับ คนคม (20ที่นั่ง)

( 9 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Silent War : 701รหัสลับ คนคม” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. pattaya upara
2. jiyun
3. Whatever_Tung
4. cheaplove
5. hanha
6. KiLlerPaSz
7. meiji_p
8. jackkyretro
9. baskinrobbin
10. kelberos2
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ลานหน้าจุดฉีกตั๋ว หน้าโรงแหละ ขึ้นไปก็เจอ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ เป็นนักเปียโน จ้า ขอบคุณที่ร่วมสนุกกันนะครับแหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 10 มิถุนายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทรื 10 มิถุนายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว นางฟ้า,ฮัมมิ่งเบิร์ด,นาวยูซีมี,อาฟเตอร์ช็อค,ดับแผนล่า,อาฟเตอร์ช็ค,แฮงโอเวอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

.. .สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 533 แฟนเฮียเหลียงเฉาเหว่ย อย่าได้พลาด “The Silent War : 701รหัสลับ คนคม”

โมโนฟิล์ม, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย เหลียงเฉาเหว่ย และ อลัน มัค ผู้กำกับ 2คน2คม โคจรมาผนึกกำลังกันอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น โรแมนติก The Silent War : 701รหัสลับ คนคม ก็มีมาให้ดูก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Silent War 701 รหัสลับคนคม สร้างจากนิยายที่ทำยอดขายถล่มทลายในการตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2005 โดยตัวภาพยนตร์จับประเด็น เรื่องของสงครามกลางเมืองในประเทศจีน ช่วงปี 1950 ที่กลยุทธ์สำคัญในการทำให้ฝ่ายไหนได้เปรียบในสงครามครั้งนี้ก็คือ แผนการที่ส่งผ่านรหัสมอส รัฐบาลจึงจำต้องตั้งหน่วยข่าวกรองรหัส “701” ขึ้นมาเพื่อสานต่อภารกิจสำคัญของชาติ จนทำให้เกิดเป็นโศกนาฏกรรมรักสุดโรแมนติกระหว่าง 2 สายลับคนสำคัญ ” เหอปิง ” และ ” ฉางสวี่หนิง ” โศกนาฏกรรมที่จำเป็นต้องเลือกระหว่างความรักและหน้าที่ ว่าอะไรสำคัญกว่า

คำถาม
1. ในเรื่อง 701 รหัสลับ คนคม เหลียงเฉาเหว่ย รับบทเป็น เหอปิง ทำอาชีพอะไร และความสามารถพิเศษคืออะไร
2. ชื่อเล่นภาษาไทยตัวเอง แบบรหัสมอร์สนี่ เคาะอย่างไร พิมพ์ตอบหน่อย (กูเกิ้ลดู)

The Silent War : 701รหัสลับ คนคม

เยี่ยมชมแฟนเพจ https://www.facebook.com/MonoFilmChannel
เดี๋ยวจะมีหนังดีๆมาอีกเพียบ


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 9 มิถุนายน 2556 เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง จันทร์ 10 มิถุนายน เวลา 10.30 น.
สำรองรอโทร 11.00 – 12.00 น.จันทร์ 10 มิถุนายน

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

.. .สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์