ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Man of Steel (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Man of Steel (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Man of Steel (30ที่นั่ง)

( 11 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ ?Man of Steel : บุรุษเหล็กซุปเปอร์แมน? ฉายรอบวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 ? 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน แบบIMAX 3D ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. paisarn9
2. BeerAndBeer
3. Scudle
4. ArmaiN
5. gomakok
6. DicapiO
7. momikomimi
8. didsatat009
9. nuinui27
10. WoW_TiP

11. pinoko

12. waroftheworld

13. SunShineOnFriday

14. boyjungkung

15. ต้นปาล์มจอมพลัง
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ลานหน้าจุดฉีกตั๋ว หน้าโรงแหละ ขึ้นไปก็เจอ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คำตอบคือ ข้อ C. จ้า เดลี่แพลนเนต

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 12 มิถุนายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 12 มิถุนายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไซเล้น วอร์,นางฟ้า,ฮัมมิ่งเบิร์ด,นาวยูซีมี,อาฟเตอร์ช็อค,ดับแผนล่า,อาฟเตอร์ช็อค,แฮงโอเวอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย Warner Bros. Picture และ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

logo_warner

——————————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 534 “Man of Steel บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน”

Warner Bros. Pictures และ Mthai.com มอบโอกาสให้คุณได้ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง Man of Steel บุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิล, เอมี่ อดัมส์, รัสเซล โครว์, ไมเคิล แชนนอน, ไดแอน เลน , แฮร์รี่ เลนนิกซ์, ไมเคิล เคลลี่, ริชาร์ด ชิฟฟ์ และ คริสโตเฟอร์ เมโลนี่ กำกับภาพยนตร์โดย แซ็ค สไนเดอร์ หนังที่หลายๆคนรอคอย ได้ดูก่อนใครเลยครับ โรงกรุงศรีไอแมกซ์ ใหญ่ยักษ์และสามมิติด้วย ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในระบบ IMAX 3D สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย คลิกด้านล่าง

ล็อกอินเสร็จแล้วคลิกเพื่อตอบคำถาม

* ให้สมาชิกล็อกอินให้เรียบร้อย แล้วคลิกปุ่มด้านบน แล้วเช็คดูว่า ชื่อ นามสกุล เมล์ ที่กรอกไว้ ถูกต้องไหม เช็คให้ถูก แล้วกดลงทะเบียน แล้วจะเจอคำถาม เลือกคำตอบข้อเดียว จบเลย และรอวันประกาศผล

ประกาศผล อังคาร 11 มิ.ย. 56 เวลา 10.00 น. มาเช็คหน้านี้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 12 มิ.ย.

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

http://www.facebook.com/ManofSteelThailand

?.. . logo_warner