ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย (60ที่นั่ง)

( 25 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย” ฉายรอบวันพุธ 26 มิถุนายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 30 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ลานหน้าจุดฉีกตั๋ว หน้าโรงแหละ ขึ้นไปก็เจอ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คนเขียนบทเรื่องนี้คือ คงเดช ที่เขียนเรื่อง กอด เฉิ่ม สยิว แต่เพียงผู้เดียว มีมายเซล์ฟ แฮบปี้เบิร์ทเดย์ และอีกหลายๆเรื่องนั่นแหละ น่าสนใจครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธ 26 มิถุนายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 26 มิถุนายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว แมนออฟสตีล, ไซเลนท์วอร์, ฮัมมิ่งเบิร์ด, นางฟ้า, นาวยูซีมี งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 532 คนตายอยากบอก คนพลาดไม่อยากจำ “LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย”

ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังไทยเรื่องแรกของค่ายน้องใหม่ ทาเลนต์วันมูฟวี่สตูดิโอ ที่ได้ เก้า จิรายุ และ ปันปัน สุทัตตา มาพบกันอีกครั้ง ในหนังสยองขวัญวัยรุ่น เพราะ ?คนตายอยากบอก… แต่คนพลาดไม่อยากจำ จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวระทึกขวัญที่เขย่าหัวใจของคนเคยเป็นวัยรุ่นทุกคน มีบัตรมาให้ จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 26 มิถุนายน2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?

คำถาม
1. ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย พูดถึงความสัมพันธ์ที่สำคัญ3สิ่งของคนเรา นั่นคือ คนรัก, เพื่อนสนิท และครอบครัว ถามว่า สิ่งไหนที่ทำให้คุณกังวลใจมากที่สุดในช่วงเดือนที่ผ่านมา เพราะอะไร?
2. ใครเขียนบทเรื่องนี้

eye03
เอาไปเก็บที่ไหนดี

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 25? มิถุนายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 26 มิ.ย.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

?สนับสนุนกิจกรรมโดย ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์