ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง (30ที่นั่ง)

( 29 ก.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง” ฉายรอบวันอังคารที่ 30 กรกฏาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) เป็นรอบปฐมทัศน์ มีดารามาด้วยครับ สันติสุขกับชาคริต เค้ามาพากย์ไทยหนังเรื่องนี้ แต่ของที่เราดู ไม่ชัวร์ว่าเป็น ซาวด์แทรค หรือพากย์ไทยนะ น่าจะซาวด์แหละ

1. WaterStorm
2. dokdesign
3. climaxdear
4. Kurodo_Lucife
5. nelle1999
6. yuth67
7. theTaNs
8. tsuba_chan
9. bon153
10. noonsmile
11. yayee2
12. duangyeewah
13. ชิโระ
14. EXTHTHBK
15. Drcao
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น5 ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ หน้าโรงไอแมกซ์ รอบที่เราไปดูมีงานเปิดตัวหนังด้วย เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ท่านที่นำเงินก้อน40ล้านไปใช้ ขอเชิญไปโรงพักครับ เงินปล้นมาครับ / เดนเซลแกอยู่นานเนอะ ดูหนังแกมาตั้งแต่เล็กๆ จนโตมาแกก็ยังอยู่ ดูไม่ค่อยแก่ไปจากเดิมเท่าไหร่นักด้วย ชอบหนังที่แกเล่นกับรัซเซล โครวอ่ะครับ american gangster ส่วน วอห์เบิร์ก นี่เห็นมาตั้งแต่เดอะบิ๊กฮิต ตอนแกเล่นบทฮาๆแบบเท็ด ก็สนุกดีนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคาร 30 กรกฏาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 30 กรกฏาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เรดทู,เกาหลีสามเรื่อง,เทอร์โบทั้ง2รอบ,Byzantium งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 543 คู่ดวลสุดระห่ำ “2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง”

เอ็มพิคเจอร์, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนัง 2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง สร้างจากหนังสือการ์ตูนขนาดความยาว 5 เล่ม ของ สตีเว่น แกรนต์ ที่ตีพิมพ์ในปี 2008 ที่เล่าเรื่องของ บ็อบบี้ แกรนต์ และ มาร์ตัส สติกแมน สองเจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐ ที่ปลอมตัวเป็นสายลับในแก๊งค์ค้ายา โดยต่างฝ่ายต่างไม่รู้ว่าเป็นฝั่งเดียวกัน หลังจากถูกใส่ร้ายพวกเขาก็ถูกปฏิเสธการมีตัวตนจากหน่วยงานของตัวเอง… เมื่อฟากคนดีต้องการจับพวกเขาเข้าคุก ฟากคนชั่วต้องการฝังพวกเขาทั้งเป็น ทั้งสองก็ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องร่วมมือกัน เพื่อสืบสาวไปถึงต้นตอของการถูกหักหลัง มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 30 กรกฏาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์? สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เปิดฉากภารกิจสุดระทึกกับการพบกันครั้งแรก?ของซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด
“เดนเซล วอชิงตัน” ดวลสุดแสบกับ “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก”
กับภารกิจโจรกรรมเงิน 40 ล้านเหรียญ ปล้นทะลุเมือง
ผลงานจากสตูดิโอผู้สร้าง The Fast & The Furious
2 GUNS ดวล / ปล้น / สนั่นเมือง
1 สิงหาคมนี้ ระเบิดทุกความมันส์ ก่อนอเมริกา ในโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. เค้าปล้นกันสนั่นเมือง กับเงินกี่ล้านกัน เรื่องนี้ เงินขนาดนี้เอาไปทำอะไรดี
2. เดนเซล วอชิงตัน กับ มาร์ค วอห์เบิร์ก คุณชอบนักแสดงท่านไหนมากที่สุด บอกชื่อหนังที่ชอบมา1เรื่องด้วย ที่คนนั้นแสดง

?2 Guns ดวล ปล้น สนั่นเมือง
ไม่ค่อยจะใบ้เล้ยยย เดนเซลบอกว่า เรื่องนี้คลายเครียดดี หนังแอ๊คชั่น

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 29 กรกฏาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 30 ก.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์