ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง (ประกาศผล)

รอบพิเศษ The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง (30ที่นั่ง)

( 4 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. farcryboth
2. [[ToMm]]
3. dexter22
4. nokdevil
5. Uekikoong
6. dpou
7. niwest690
8. TrialVersion
9. miithat
10. peephet
11. tasukochan
12. เป้ ณ อุบล
13. puknok
14. ohmdaeki
15. all you need is love
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น7 ใต้ทีวี ใกล้ๆบันไดเลื่อนขึ้นชั้น8โรงหนัง ถ้าไม่เจอก็ขึ้นไปชั้น8นะครับ อาจมีงานด้านบน (เด๋ววันจันทร์มาอัพเดตอีกที) เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ อยากดูเยอะมาก อะแมนด้า แคทเทอรีน เดอนีโร วิลเลี่ยม คีตัน หนังแนวแต่งงานนี่ชอบอยู่แล้ว หนังฝรั่งชอบพูดเรื่องนี้เนอะ / อยากเห็นหนังไทยที่เล่าถึงความสุข ความเศร้า การกลับมาเจอกัน ของการแต่งงาน อีกบ้าง ตอนโฮม นั่นก็สนุกดี

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ 5 สิงหาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 5 สิงหาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทูกันส์,มิสเตอร์คิงคอง,เรดทู,เกาหลีสามเรื่อง,เทอร์โบ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 545 แต่งงานมันก็ยาก มีเมียมากก็ปวดหัว “The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง “

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังฝรั่งหนุกๆที่พูดถึงงานแต่งงาน ที่ทำให้คนในครอบครัวกลับมาเจอกัน ดาราอย่างเยอะ งานแต่งอลเวงกับครอบครัวสุดครื้นเครง ผลงานภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้จากผู้เขียนบท The Bucket List ที่รวมทีมนักแสดงชื่อดังเอาไว้อย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นทีมรุ่นเล็ก อแมนด้า ไซเฟร็ด (Les Miserable), แคทธาลีน ไฮเกล (27 Dresses), เบน บาร์นส (Narnia 2 & 3) และ โทเฟอร์ เกรซ์ (Spider-Man 3) และทีมรุ่นใหญ่ โรเบิร์ต เดอนิโร (Silver Lining Playbook), โรบิน วิลเลี่ยมส์ (Jumanji), ซูซาน ซาแรนดอน (Enchanted) และ ไดแอน คีตัน (Morning Glory) มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด ซีนีม่า ชั้น8 เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง เป็นเรื่องของครอบครัวกริฟฟิน ที่ต่างแยกย้ายไปมีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่พวกเขาก็ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานแต่งของสมาชิกในครอบครัว? ดูจากหนังตัวอย่างก็รู้ว่าต้องป่วนแน่นแน่ เข้าฉายจริง 8 สิงหา แต่เราชวนไปดูกันก่อนจ้า

คำถาม
1. ดาราเพียบเลย ยกมาสักคนดีกว่า ว่าอยากไปดูดาราคนไหนในหนัง เดอะบิ๊กเว็ดดิ้ง
2. ขอคำคมที่เกี่ยวกับการแต่งงาน หรือ ครอบครัว หรือ ชีวิตคู่ หน่อยครับ เอาแบบเลือดออก

The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง
หนังฝรั่งที่เกี่ยวกับเรื่องการแต่งงานมีเยอะมากเลย ว่ามะ
แต่ก็สนุกและมีข้อคิดดีๆทุกเรื่องครับ แนวนี้ก็ชอบ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 5? ส.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า