ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 546 แต่งงานมันก็ยาก มีเมียมากก็ปวดหัว "The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย"

( 4 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. 20million
2. jumsanya
3. kookai_dogsmile
4. beerthourch
5. ปีสาดน้อยตามหารักแท้
6. neung2527
7. tayja
8. PAKUNO
9. NeszCTA
10. ppj
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น5 ตั้งโต๊ะใกล้ๆลานที่ขายป็อบคอร์น ขนม ตรงข้ามกับจุดที่พนักงานฉีกตั๋วหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ Northumberland / 4ล้าน น่าจะอยู่ได้ประมาณ4ปี เป็นคำถามที่ตอบยากเนอะ แต่เชื่อแล้วที่เค้าว่าจะทำอะไรก็รีบทำ ตอนเป็นวัยรุ่นนี่สงสัยว่า จะรีบไปไหน ใจเย็นๆ ที่ไหนได้ เวลาผ่านไปเร็วมากเลย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ 5 สิงหาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 5 สิงหาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ทูกันส์,มิสเตอร์คิงคอง,เรดทู,เกาหลีสามเรื่อง งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 546 เด็กแสบโคตรซ่า เจอนักฆ่าโคตรเก๋า “The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย”

โมโนฟิล์ม, โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังมึนๆกวนๆ เป็นพักใหญ่แล้วที่วงการภาพยนตร์ไม่มีผลงานที่สรรค์สร้างงานที่ถูกใจนักดูหนังในกลุ่มอินดี้อังกฤษ กวนๆ และฮา อย่าง Snatch หรือ Lock, Stock and Two Smoking Barrels แต่ตอนนี้ผู้อำนวยการสร้าง ?อังกัด พอล? ได้กลับมาจับผลงานที่เขาเคยถนัด หลังจากที่เคยฝากผลงานสุดท็อปฟอร์มไว้ในปี 2004 ในเรื่อง Snatch แล้ววันนี้เขาก็กลับมาสร้างผลงานอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง ?The Liability เกมเดือดเชือดมาเฟีย? ในแนวถนัดอีกด้วย มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?อดัม? (แจ็ค โอ คอนเนลล์) เด็กหนุ่มในวัย 20 อยากเรียนรู้ที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ ด้วยความคิดที่ว่าเขาจะต้องอยู่ในวงการนักฆ่าให้ได้ เพราะวันนี้อาจเป็นโอกาสเดียวที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็น กับอีกหนึ่งชายวัย 50 ?รอย? (ทิม รอท) ที่ตั้งใจแน่วแน่ว่า วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายที่เขาจะอยู่ในวงการนักฆ่ามืออาชีพ… แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นร้อกกกกกก

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง อดัม และ รอย เดินทางไปที่เมืองใด
2. ถ้ามีคนเอาเงินมากองให้ตรงหน้า4ล้าน แล้วให้คุณออกจากงานประจำไปทำอะไรที่อยากทำ คุณจะไปไหม และจะออกไปทำอะไร

fanpage monofilm
ติดตามข่าวคราวหนังของโมโนฟิล์มได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 4 สิงหาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 5 ส.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

?สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์