ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ จิตสัมผัส 3D (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ จิตสัมผัส 3D (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ จิตสัมผัส 3D (ประกาศผล)

**แก้ไขเป็นโรงพาราก้อนแล้วครับ (20 ส.ค. 12.00 น.)

( 19 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “จิตสัมผัส 3D” ฉายรอบวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. winniepicz
2. cheaplove
3. pretty_job
4. Terayouth
5. TheJacKer
6. runsamurai
7. kaija
8. kibkibty
9. kong1007
10. มนุษย์หนัง
11. xopoza
12. tom-kitti
13. Little_Lion
14. 562025
15. movie_art

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
เสื้อ ได้คนละ1ตัว ได้ตอนรับบัตรเลยนะครับ ใครสละก็ อดเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ ใครเฟิร์มไว้สองเว็บ ผู้แจกบัตรจะแจกแค่เว็บเดียวโต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ลานหน้าไอแม๊กซ์ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ชีวิตมันมหัศจรรย์ เพราะเราไม่รู้วันตายของตัวเองนี่แหละเนอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคาร 20 สิงหาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 20 สิงหาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว คอนเจอริ่ง,ตระกูลหยาง,เพอร์ซี่ย์2,ทูดูลิสต์,แหยม3,บิ๊กเว็ดดิ้ง งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 551 รู้-เห็น-เป็น-ตาย “จิตสัมผัส 3D”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, SF World Cinema และ เว็บเอ็มไทย ชวนชมภาพยนตร์ 3มิติเรื่องล่าสุดที่ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่นภูมิใจเสนอ ถ้าคุณ ?เห็น? ในสิ่งที่ ?ไม่ควรเห็น? ถ้าคุณรู้ ?ความตาย? ที่ยังไม่เกิด คุณจะยอมให้มันเกิดขึ้นหรือเปล่า? คนที่มองเห็นความตาย จะหนีความตายได้หรือเปล่า ท้าพิสูจน์ว่าคุณกล้าที่โกงความตายแล้วหรือยัง! เมื่อ ?บางอย่าง? อยู่รอบๆตัวเราเสมอ พวกมันทั้ง ?เคืองแค้น? พร้อม ?เอาคืน? ในภาพยนตร์ 3D เรื่องล่าสุดจาก ไฟว์สตาร์ มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 20 สิงหาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ เปิดตัวภาพยนตร์ นักแสดงมาเพียบบบ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

หากคุณรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า หากคุณมองเห็นเจ้ากรรมนายเวร หากคุณรู้ว่าคนที่คุณรักจะพบกับอันตราย คุณกล้าที่จะโกง ?ความตาย? ที่จะเกิดขึ้นหรือเปล่า?

?เจต? (ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) มีความสามารถมองเห็นวิญญาณและล่วงรู้ ?กรรม? ของผู้อื่นมาตั้งแต่เด็ก เขาเห็นเจ้ากรรมนายเวรของทุกคน ซึ่งมันทำให้เขากลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนอื่น เขาจึงเก็บซ่อนไว้เป็นความลับของตัวเอง… อ่านต่อ

คำถาม
1. คุณเชื่อเรื่องเจ้ากรรมนายเวรหรือไม่ เพราะอะไร
2. ถ้ามนุษย์รู้วันตายของตัวเอง โลกนี้จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร
3. พิเศษ รอบนี้คนได้รางวัล มีเสื้อให้รางวัลละ1ตัวครับ บอกไซส์ด้วย S M L XL (ถ้าได้ไม่ตรงไซส์ไม่ว่ากันนะ)

จิตสัมผัส 3มิติ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 19 สิงหาคม 2555 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 20 สิงหาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์