ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Make Your Move 3D เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Make Your Move 3D เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ (ประกาศผล)

รอบพิเศษ Make Your Move 3D เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ (30 ที่นั่ง)

( 27 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Make Your Move 3D เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ” ฉายรอบวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Ciawush
2. Onetime
3. R@inYday
4. Ntime_b
5. BOYTAROT
6. tongmtts42
7. Nicky Kwon
8. napath19
9. souyee
10. aloha_m
11. nikikung
12. tumadam
13. mooyoung
14. Potaet_t
15. hebjang
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คอหนังที่อชหนังแนวเต้น ไม่น่าพลาด

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน พุธ 28 สิงหาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 28 สิงหาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ตั้งวง,มอร์ทอล,จิตสัมผัส,คอนเจอริ่ง,ตระกูลหยาง,เพอร์ซี่ย์2 งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 556 โบอา ชวนระเบิดสเต็ปร้อนให้มันส์กระจาย “Make Your Move เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Step!? Ready!??? Move!!

Make Your Move 3D เต้นถึงใจ ใจถึงเธอ (30 ที่นั่ง)

ได้เวลาที่วัยรุ่นทุกคนจะลุกขึ้นมา Move! ต้อนรับปรากฏการณ์ Dance Movie แห่งปี 2013? ผลงานนำแสดงโดย? King และ Queen of Dance จาก 2 ฝั่งโลก อย่าง ?ดีเร็ก ฮัฟฟ์? เจ้าของตำแหน่งแชมป์จากรายการ Dancing With The Stars 4 สมัยซ้อน และ ?โบอา? ซูเปอร์สตาร์ สาวอันดับหนึ่งจากเกาหลีกับผลงาน Go ฮอลลีวู้ดครั้งแรกในชีวิต

ทั้ง 2 ซูเปอร์สตาร์นักเต้นพร้อม! ผู้ออกแบบท่าเต้นระดับโลกก็พร้อม! แล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะมาร่วม move สู่อีกขั้นแห่งสเต็ปที่จะสะกดทุกสายตา พร้อมเปลี่ยนจอภาพยนตร์ให้เป็นคลับที่ดังที่สุดใจกลางมหานครนิวยอร์ก! Let?s Move! ไปกับ
Make Your Move 3D

อยากเห็นลีลา Move เต็มๆ กับตัวอย่างหนัง Move ไปคลิกเลย

ร่วมสนุก ?Make Your Vote? จาก 3 ดีไซน์ Move หยุดโลกจาก Make Your Move
ชิงบัตรชมภาพยตร์รอบพิเศษ Make Your Move จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2556 เวลา 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน *รอบนี้ไม่ใช่3มิติ

?3 ดีไซน์ MOVE พร้อมเต้นหยุดโลก?

ดีไซน์ Move หยุดโลกจาก Make Your Move

MOVE 1
เคยมีที่ไหนเมื่อ ?โบอา? ต้องผสมผสานสไตล์การเต้น Street ท่ามกลางจังหวะบีทเร้าใจของเสียง ?กลองไทโกะ? เครืองดนตรีพื้นเมืองของญี่ปุ่น ทุกครั้งที่รัว สเต็ปยิ่งแรง จนเกิดเป็นสไตล์การเต้นที่แหวกแนวและครีเอทีฟชนิดจะต้องทำให้ผู้ชมร้องว้าว! เรียกว่า ?โคบุ? (Cobu)

ดีไซน์ Move หยุดโลกจาก Make Your Move

MOVE 2
ตะลึงไปกับการเต้น Tap เร่งสเต็ปรัวเต็มแรงมูฟของ ?ดีเร็ก ฮัฟฟ์? พร้อมระเบิดมหานครนิวยอร์กให้ลุกเป็นไฟทุกทิศทุกทาง ไม่มีใครคาดเดาได้ว่าเขาจะมูฟองศาไหน หมุนตัว สไลด์ สปาร์คประกายไฟใส่เท้าขยับเข้าไปหาคุณ พร้อม Tap ไม่ยั้งจนทั้งคุณและทีมคู่ต่อสู้จะต้องลืมหายใจ

ดีไซน์ Move หยุดโลกจาก Make Your Move

MOVE 3
บนบาร์เครื่องดื่มที่ทำด้วยกระจก ความกว้างไม่ถึง 2 ฟุต ยาวไม่เกิน 4 ก้าว ใครจะคิดว่าเขาทั้งคู่จะต้องวาดลวดลาย Battle กันบนนั้นแบบ Non-Stop พลิกพื้นที่ทุกตารางนิ้วจัดเต็มเป็นความตื่นตา พร้อมปล่อยทุกสเต็ปสุดพลังอย่างมั่นใจแบบไม่มีใครยอมใคร

คำถาม
1. ?Make Your Vote? จาก 3ดีไซน์ Moveหยุดโลกจาก Make Your Move มูฟไหน หยุดโลกใบของคุณคุณคุณ!!!!
2. แนะนำเพลงตื๊ดๆ แดนซ์ๆ ฟังแล้วเป็นต้องขยับหน่อย (ชื่อเพลงกับชื่อคนร้องพอ ไม่ต้องลงลิ้งค์นะ)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 27 สิงหาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 28 ส.ค.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol