ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Man Who Laughs (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Man Who Laughs (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Man Who Laughs ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์ (20ที่นั่ง)

( 1 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Man Who Laughs ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. LadySiara
2. KURENAI17
3. niundead
4. suneesu
5. gawpat
6. tuliptip
7. _ApoLogizE_
8. Sunisatik
9. nutalaya
10. tarnmidori
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น5 ตั้งโต๊ะใกล้ๆลานที่ขายป็อบคอร์น ขนม ตรงข้ามกับจุดที่พนักงานฉีกตั๋วหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ วิคเตอร์ อูโก้ ที่เขียนเรื่อง เลอมิเซลาบ / เป็นตัวตลกในคณะละครสัตว์ /

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ 2 กันยายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 2 กันยายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เมกยัวร์มูฟ,เวฮิเคิล19,ตั้งวง,มอร์ทอล,จิตสัมผัส,คอนเจอริ่ง งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 557 ชายผู้มีรอยยิ้มแห่งซาตาน “The Man Who Laughs ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์”

โมโนฟิล์ม, โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ที่ค่ายหนัง ?โมโนฟิล์ม? เป็นผู้นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส กับภาพยนตร์ฝรั่งเศสฟอร์มยักษ์เรื่อง ?The Man Who Laughs ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอร์? ของนักเขียนชื่อดังชาวฝรั่งเศส วิคเตอร์ อูโก้ ที่เขาได้เขียนนิยาย ?The Man Who Laughs? ในช่วงปี 1866-1869 และได้รับการดัดแปลงเพื่อเข้าฉายเป็นภาพยนตร์ถึง 3 ครั้ง จนมาล่าสุด ผู้กำกับ ฌอง ปิแอร์ อเมรีส์ กลับเห็นเสน่ห์ในบทประพันธ์เรื่องนี้ และได้นำกลับมาสร้างและเขียนบทใหม่ในแบบฉบับของเขาเอง มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. วิคเตอร์ อูโก้ มีนิยายชื่อดังเรื่องใด ที่หลายๆคนรู้จักกันดี
2. อาชีพของ “กวินแปลน” เมื่อโตขึ้น คืออะไร
3. ตัวคุณเองมีรอยแผลเป็นหรือไม่

ปาฏิหาริย์รักจากโจ๊กเกอเพจโมโนฟิล์ม https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 1 กันยายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 2 กันยายน
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์